Quảng Ngãi: Thanh niên 17 tuổi đuối nước ở biển Mỹ Khê

Cập nhật: 21:54 | 17/06/2021
Ngày 17/6, lãnh đạo UBND xã Tịnh Khê (TP Quảng Ngãi) xác nhận: Tại khu vực bãi biển Mỹ Khê vừa xảy ra vụ đuối nước làm 1 nam thanh niên tử vong.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Đ.L.H.K. (sinh năm 2004, ngụ phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi), là học sinh trường THPT Võ Nguyên Giáp. Vào khoảng 5 giờ 30 cùng ngày, K. cùng một người bạn đi tắm biển ở khu vực bãi biển Mỹ Khê (thuộc xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi).

quang ngai thanh nien 17 tuoi duoi nuoc o bien my khe
Khu vực bãi biển Mỹ Khê thuộc xã Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi.

Trước khi bị đuối nước, K. và người bạn đi cùng bơi ra tắm biển cách bờ khoảng 50 - 60m, không mặc áo phao. Thời điểm nạn nhân bị đuối nước và chìm vẫn chưa được xác định. Đến lúc người bạn đi cùng phát hiện thì nạn nhân đã mất tích.

Đến lúc người bạn đi cùng phát hiện nạn nhân đã mất tích, hô hoán cầu cứu thì người dân xung quanh mới tìm và vớt được nạn nhân K. vào bờ khoảng 6 giờ sáng cùng ngày và đưa đi cấp cứu ngay. Tuy nhiên, nạn nhân đã không qua khỏi.

Theo Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, bệnh nhân nhập viện lúc 6 giờ 30 sáng 17/6 trong tình trạng mạch không, huyết áp không. Kíp trực cấp cứu xác nhận K. đã tử vong ngoại viện do đuối nước.

Được biết, gia cảnh nạn nhân khá khó khăn. Cha bị tai biến, mẹ bán cháo trong chợ Hàng Rượu (phường Trương Quang Trọng).

Nguyên Khoa