Quảng Ngãi: Tông xe chở keo, nam sinh bị đoạn cây xuyên qua người

Cập nhật: 09:42 | 01/12/2020
Người nhà nạn nhân cho biết, sau khi tan học, đang trên đường về nhà, nam sinh điều khiển xe máy với tốc độ cao, hãm phanh không kịp nên đã đâm vào đuôi xe chở gỗ keo phía trước. Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã rất tích cực cứu chữa.    

Chiều 30/11, đại diện bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhân một nam thanh niên bị một thanh cây keo đâm thủng bụng, xuyên từ trước ra sau lưng.

Thông tin ban đâu, vào khoảng 14h ngày 30/11, bệnh nhân Phạm Văn T. (16 tuổi ở xã Ba Liên, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) nhập viện tại bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng bị một thanh cây keo có đường kính 10cm đâm thấu ngực phải khiến cho bệnh nhân khó thở, tím tái, suy hô hấp, phổi phải không thông khí, bụng mềm.

quang ngai tong xe cho keo nam sinh bi doan cay xuyen qua nguoi

Khúc gỗ keo dài khoảng 2 mét đâm xuyên qua bụng nam sinh Phạm Văn T.

Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi đã khẩn trương tiến hành phẫu thuật để lấy thanh cây gỗ ra khỏi người. Kíp phẫu thuật hơn 10 bác sĩ do Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Giới (Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi) làm trưởng kíp thực hiện phẫu thuật cấp cứu. Bệnh nhân được truyền khẩn 6 đơn vị máu và tiên lượng rất nặng.

Đến tối, ca phẫu thuật được tiến hành xong, thanh gỗ được lấy ra khỏi người nạn nhân nhưng người này vẫn đang được tích cực cấp cứu.

Liên quan đến sự việc, người nhà nạn nhân cho biết, sau khi tan học, đang trên đường về nhà, em T. phóng xe máy nhanh nên không làm chủ được tốc độ và hãm phanh không kịp nên đã đâm vào đuôi xe chở gỗ keo phía trước.

Hậu quả, cú va chạm đã khiến cây keo rơi xuống đâm thủng bụng, xuyên ra sau lưng của nạn nhân.

Nguyên Khoa

  • Xin chờ trong giây lát...