Quảng Ninh: Ngôi nhà 4 tầng bị cháy, 1 phụ nữ bị tử vong

Cập nhật: 09:53 | 11/06/2021
Vụ cháy lớn lúc rạng sáng tại thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) đã làm ngôi nhà 4 tầng bị hư hại, khiến 1 phụ nữ tử vong.    

Vào hồi 02h sáng ngày 10/6/2021, trên phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ cháy lớn. Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà có 3 người gồm chồng, vợ và con trai. Người vợ chạy từ tầng 4 xuống gặp cháy lớn không thoát kịp nên đã tử vong. Còn người chồng và cậu con trai may mắn thoát kịp nên bảo toàn được tính mạng.

dang lamquang ninh ngoi nha 4 tang bi chay 1 phu nu bi tu vong

                                        Hiện trường vụ cháy nhà dân ở Đầm Hà, Quảng Ninh rạng sáng 10/6.

Nạn nhân được xác định là bà Chu Thị Việt, SN 1964. một số người dân sống gần đó cho biết, vào lúc rạng sáng, họ giật mình tỉnh giấc thấy ngọn lửa bùng phát từ từng 2 của ngôi nhà gia đình bà Việt sinh sống. Cách đây 2 ngày, hệ thống điện dưới tầng 1 và tầng 2 nhà bà Việt đã ngắt để sửa chữa.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức dập tắt đám cháy và cứu nạn. Tuy nhiên, do vụ cháy khá lớn, đến 8h30, ngọn lửa bùng cháy trở lại ở tầng 4 của ngôi nhà.

Theo nhận định của người dân quanh khu vực, nhiều khả năng do gia đình bà Việt bày hàng, kinh doanh đồ gia dụng, chăn ga gối nệm nên khi gặp lửa nhanh chóng bén cháy.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Duy Tùng

  • Xin chờ trong giây lát...