Samsung Galaxy S24 siêu "hot", hút khách đặt trước 1,21 triệu chiếc

Công ty Điện tử Samsung (Samsung Electronics) vừa thông báo mẫu điện thoại thông minh mới Galaxy S24 đã lập kỷ lục đặt hàng trước tại thị trường trong nước với hơn 1,2 triệu chiếc.

Công ty Điện tử Samsung cho biết đơn đặt hàng trước cho mẫu S24 Ultra lên tới 60% tổng số đơn đặt trước, tiếp theo là Galaxy S24 Plus chiếm 21% và Galaxy S24 chiếm 19%.

Sam sung Galaxy S24 ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho nhiều tính năng của điện thoại

Sam sung Galaxy S24 ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho nhiều tính năng của điện thoại

Theo thông tin nhà sản xuất, Samsung Electronics đang đi đầu trong phát triển, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), với mục tiêu là AI theo yêu cầu (on demand) có thể thực hiện những tác vụ AI trực tiếp trên thiết bị di động thay vì qua lưu trữ đám mây.

Dòng sản phẩm mới này được cho là có tính năng dịch các cuộc điện thoại theo thời gian thực và cải thiện đáng kể hiệu suất camera, được hỗ trợ bởi AI tích hợp.

Màn hình Sam sung Galaxy S24 được thiết kế lớn hơn Galaxy S23, điện năng sử dụng chạy máy cũng hướng tới tiết kiệm hơn, giúp pin lâu chai hơn. Độ phân giải màn hình đã được nâng lên cao nhất hiện nay so với tất cả dòng Galaxy: QHD+.

Tận dụng lợi thế về tính năng chụp ảnh, Sam sung Galaxy S24 thiết kế máy ảnh lên tới 50 Megapixel, cung cấp những bức ảnh sáng, đầy màu sắc, rõ ràng, ngay cả trong bóng tối với AI ISP, độ thu phóng tới 3x. Người dùng có thể xem trước ở chế độ Super HDR trước khi nhấn chụp. Dù là ảnh được lưu trữ trong Thư viện ảnh hay được đăng tải lên mạng xã hội, thì vẫn giữ nguyên chất lượng.

Ngoài ra, thế hệ Galaxy S24 cũng được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Với thiết kế nguyên khối và lớp satin phủ bề mặt, Galaxy S24 và S24+ giúp người dùng dễ dàng cầm nắm. Màu sắc cũng được thiết kế theo hướng nhẹ nhàng, sang trọng lịch lãm hơn.

Galaxy S24 sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 31/1 tới.