Samsung Galaxy S24 Ultra vừa ra mắt đã bị báo lỗi

Trên diễn đàn Reddit, nhiều người dùng đã báo cáo rằng điện thoại Galaxy S24 Ultra mới mua một khoảng thời gian ngắn đã gặp lỗi màn hình sọc xanh.

Theo đó, các đường màu xanh và trắng hiển thị liên tục ngay cả khi khởi động. Dù người dùng có khôi phục cài đặt gốc hay khởi động lại cũng không xử lý được lỗi này.

Màn hình Samsung S24 Ultra bị báo lỗi

Màn hình Samsung S24 Ultra bị báo lỗi

Người dùng đã liên hệ với hãng và được xác nhận là lỗi sản xuất nhưng hãng không đồng ý đổi mới thiết bị mà chỉ thay màn hình.

NotebookCheck cho biết lỗi sọc màn hình trên dòng sản phẩm cao cấp của Samsung xuất hiện từ dòng Galaxy S20. Các mẫu Galaxy S21 và S22 cũng gặp phải tình trạng tương tự. Một số người dùng cho biết, S21 và S22 gặp lỗi sọc xanh khi cập nhật lên OneUI 6.

Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự cố trên. Nguyên nhân sự cố vẫn chưa được xác nhận là đến từ phần cứng hay phần mềm.

Trước đó, Galaxy S24 Ultra cũng được phản ánh là mắc lỗi hiển thị (xỉn màu so với các thế hệ trước) và Samsung xác nhận đây là lỗi phần mềm và sẽ tung bản cập nhật thời gian tới.