Sân khấu "Vietcombank" và cuộc "mổ gà" của Công Vinh, Thủy Tiên

Ngân hàng Vietcombank sẽ trở thành "sân khấu" trực tiếp để cộng đồng mạng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021 trên fanpage Thủy Tiên"?
san khau vietcombank va cuoc mo ga cua cong vinh thuy tien
Ngân hàng Vietcombank

Sân khấu "Vietcombank"?

Từ sáng 15/9 trên nhiều diễn đàn, dân mạng đã nhắc lại lời hứa của chồng Thủy Tiên. và kỳ vọng vào sự minh bạch chuyện từ thiện của cặp đôi nổi tiếng này để trả lại niềm tin từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, không như mong đợi của người hâm mộ, cặp uyên ương này lại tạm hoãn 2 ngày so với lời hẹn trong livestream trước đó. Thông tin chính thức của vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên hoãn với người hâm mộ là 14h ngày 17/9.

Theo đó, fanpage Công Vinh viết: "Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021 trên fanpage Thủy Tiên".

san khau vietcombank va cuoc mo ga cua cong vinh thuy tien

Trên Fanpage của Thủy Tiên cũng đăng tải bài viết nói rõ về tin đồn 320 tỷ, 700 tỷ tiền từ thiện. "Như đã hứa sau ngày 15/9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã post vào ngày 24/11/2020 năm ngoái và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage. Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17/9/2021 ra lấy sao kê. Vì vậy vào ngày 17/9/2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi".

Để đảm bảo mình không "xạo" lần nữa, không chỉ nói rõ ngày giờ livestream việc đến ngân hàng, Công Vinh còn đăng tải đường link tổng hợp các khoản chi cho các miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Bảng tổng hợp có 8 trang ghi rõ nội dung hỗ trợ, số hộ dân, giá trị tiền kèm ảnh xác nhận của chính quyền địa phương. Theo bảng thống kê này, 2 lần đến miền Trung từ thiện đã chi 181.211.705.588 đồng.

san khau vietcombank va cuoc mo ga cua cong vinh thuy tien

Trong đó, tổng số tiền báo "có" vào tài khoản từ ngày 13/10/2020 đến 15h15p ngày 02/11/2020 là 177.520.497.816 đồng. 3.690.000.000 đồng là số dư thêm được hiểu do Thủy Tiên đã đóng góp

Cựu cẩu thủ CV7 cũng gửi lời cảm ơn mạnh thường quân đã đồng hành cùng vợ chồng anh trong quá trình làm từ thiện vừa qua. Đồng thời Công Vinh cũng xin lỗi vì đã khiến mọi người phiền lòng về ồn ào đáng tiếc xảy ra.

Thủy Tiên đã tuyên bố sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi tuyên bố kết thúc từ thiện 3 tháng: "Để xem số tổng vẫn là con số Tiên công bố hay là 320 tỷ, 700 tỷ như lời đồn đoán".

Nữ ca sỹ , tác giả "ngôi nhà hạnh phúc" khẳng định chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng để kêu gọi từ thiện chứ không hề có tài khoản khác như tin đồn trên mạng xã hội: "Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc cùng Tiên ra ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người".

Liệu có lại thất hứa?

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, bài viết của Công Vinh và Thủy Tiên đã thu về hàng nghìn bình luận và chia sẻ của dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự chờ đợi đến ngày 17/9 và kỳ vọng vợ chồng Công Vinh không đổi sang họ "Hứa" thêm một lần nữa.

Kể từ ngày vướng nghi vấn không minh bạch về tiền từ thiện, Công Vinh và Thủy Tiên liên tục bị dân mạng chỉ trích nặng lời. Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những tin đồn tiêu cực, bất lợi đối với Công Vinh Thủy Tiên. Đỉnh điểm là sự chỉ trích của bà Nguyễn Phương Hằng _ CEO Đại nam và những tin đồn cho rằng vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh nhận được số tiền ủng hộ là hơn 320 tỷ, 700 tỷ chứ không phải hơn 177 tỷ như công bố.

Quá bức xúc trước những tin nhắn, bình luận chỉ trích, lăng mạ gia đình, vào lúc nửa đêm Công Vinh đã livestream đáp trả và gọi thẳng tên nữ CEO, yêu cầu đưa ra bằng chứng cụ thể.

Sau đó, Công Vinh và Thủy Tiên khẳng định sẽ livestream sao kê khi thành phố bớt giãn cách nhưng nhiều người vẫn chưa được tin tưởng hoàn toàn.

Cựu Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Tp. HCM cũng khẳng định vợ chồng mình đã hết lòng vì bà con, “chứng cứ rành rành như thế này mà còn không tin”. Công Vinh cũng mong mọi người đợi đến lúc vợ chồng anh sao kê rồi hãy phán xét:

“Lúc đó nếu mọi người có quay lưng lại, tẩy chay hay là pháp luật vào cuộc, Vinh đều đồng ý hết. Tôi khẳng định sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật” – Bố của con Thủy Tiên nhấn mạnh.

Tuy nhiên, sự việc Công Vinh, Thủy Tiên muốn biến PGD của ngân hàng Vietcombank sẽ trở thành "sân khấu" trực tiếp để cộng đồng mạng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, hiện chưa được Nhà băng này đưa ra thông tin chính thức có đồng ý hay không. Và, nếu phía Vietcombank không đồng ý thì có thể lại một lần nữa vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên lại thất hứa?!

Vietcombank lại bị "tấn công"

san khau vietcombank va cuoc mo ga cua cong vinh thuy tien
fanpage Vietcombank lại bị tấn công

Không biết phía Ngân hàng Vietcombank đã đồng ý cho vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên livestream vào ngày 17/9 tới đây không?. Tuy nhiên, mới cách đây 1 tuần, Ngân hàng Vietcombank đã bị "tấn công" vào thời điểm mà Trấn Thành công khai các bản sao kê tài khoản từ thiện của mình.

Theo đó, fanpage Fanpage và ứng dụng của Vietcombank đã hứng chịu trận bão của cộng đồng mạng vào "ném đá" sau khi Trấn Thành tung 1.000 trang sao kê tài khoản bằng giấy để chứng minh mình minh bạch từ thiện. Tuy nhiên, một số nghi vấn được dân mạng đặt ra khiến họ không hài lòng, tràn vào fanpage để "tấn công" ngân hàng này. App Vietcombank trên kho ứng dụng cũng nhận cơn bão 1 sao và vô số nhận xét tiêu cực.

Trước sự tấn công của cộng đồng mạng, admin Fanpage của nhà băng này phải khóa bình luận ở các post cũng như lên tiếng chính thức về tính pháp lý của sao kê được ngân hàng phát hành, hôm 9/9.

Cũng trong ngày hôm qua, có vẻ như nhằm thu hút sự kiện livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" của Vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên, Vietcombank đã mở phần bình luận ở Fanpage sau nhiều ngày khóa bình luận do hứng chịu bão dư luận.

Ngay sau khi vừa mở, Fanpage Vietcombank lại bị "tấn công". Bên cạnh việc để lại rất nhiều bình luận phẫn nộ "đỏ cả trang", netizen cũng tích cực hỏi han về việc Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng sao kê như lời hứa chưa. Có thể thấy, với những bình luận hỏi han về các dịch vụ, thủ tục ngân hàng, người trực fanpage trả lời riêng tư. Còn trước những bình luận liên quan đến lời "cà khịa" hay nhắc đến Thủy Tiên, họ chọn cách lờ đi.

san khau vietcombank va cuoc mo ga cua cong vinh thuy tien
xin vào làm nhân viên sao kê

Phần tuyển dụng của Vietcombank cũng trở thành chỗ để netizen trêu đùa, nhiều người đã vào tự ứng tuyển vị trí... nhân viên sao kê, còn nhấn mạnh là muốn làm bộ phận sao kê của nghệ sĩ.

Vũ Hương

Có thể bạn quan tâm

Lâm Đồng: Điều tra vụ nữ tài xế livestream trong lúc điều khiển ô tô gây tai nạn

Lâm Đồng: Điều tra vụ nữ tài xế livestream trong lúc điều khiển ô tô gây tai nạn

Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã chỉ đạo làm rõ vụ việc nữ tài xế livestream trong lúc điều khiển ôtô gây tai nạn giao thông khiến nữ sinh lớp 10 tử vong.
Công an mời ekip livestream của Nguyễn Phương Hằng lên làm việc

Công an mời ekip livestream của Nguyễn Phương Hằng lên làm việc

Một số người thường xuyên xuất hiện cùng bà Nguyễn Phương Hằng trong các buổi livestream được công an mời làm việc để làm rõ trách nhiệm, vai trò liên quan đến vụ án.
Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành... không chiếm đoạt tiền từ thiện

Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành... không chiếm đoạt tiền từ thiện

Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) không khởi tố vụ án bởi vì các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành... vì không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền tiền từ thiện.

Các tin khác

Nhiều gương mặt truyền hình xuất hiện giao lưu với khán giả tại tuần lễ du lịch TP.HCM

Nhiều gương mặt truyền hình xuất hiện giao lưu với khán giả tại tuần lễ du lịch TP.HCM

Chiều 6/12, tại đường sách TP.HCM, Top 24 Gương mặt truyền hình 2022 đã có buổi giao lưu với vai trò là đại sứ tuần lễ du lịch TP.HCM, mang đến nguồn năng lượng tích cực, quảng bá những nét riêng của văn hóa thành phố.
Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022

Người đẹp Hàn Quốc - Choi Mina Sue đã xuất sắc vượt qua 85 thí sinh để giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 vừa khép lại tại Okada Manila, Philippines.Đại diện của Việt Nam là Thạch Thu Thảo kết thúc hành trình tại cuộc thi với thành tích Top 20 chung cuộc.
Mỹ: Nam ca sĩ nhạc đồng quê qua đời chỉ vài tiếng sau lễ cưới

Mỹ: Nam ca sĩ nhạc đồng quê qua đời chỉ vài tiếng sau lễ cưới

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc đồng quê Jake Flint (37 tuổi, Mỹ) qua đời trong khi ngủ, chỉ vài tiếng sau khi lễ cưới của anh hoàn thành.
Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đến Việt Nam

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đến Việt Nam

Lalela Mswane - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - được hàng trăm fan chào đón khi đến TP HCM, tối 28/11.
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12

Sau nhiều lần hoãn cưới vì dịch Covid-19, Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt dự định tổ chức hôn lễ chính thức vào tháng 12.
Dự án Hoa hậu ngành làm đẹp Việt Nam 2022 - 2023: Nơi tôn vinh sự sáng tạo

Dự án Hoa hậu ngành làm đẹp Việt Nam 2022 - 2023: Nơi tôn vinh sự sáng tạo

Hoa hậu đại sứ ngành làm đẹp Việt Nam 2022 - 2023 là cuộc thi ra đời với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của các thí sinh trong lĩnh vực - ngành nghề làm đẹp (trực thuộc hiệp hội thiết kế mẫu & sáng tạo mĩ thuật Việt Nam).
Cuộc thi

Cuộc thi 'Tiếng hát người làm báo mở rộng năm 2023': Ngợi ca quê hương đất nước

Các tiết mục dự thi Tiếng hát người làm báo năm 2023 tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu con người, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống hào hùng của dân tộc ta…
Sắp ra mắt phim “Trạng Nhí” của đạo diễn Nguyễn Love

Sắp ra mắt phim “Trạng Nhí” của đạo diễn Nguyễn Love

Rất nhiều nghệ sĩ gạo cội cùng dàn sao nhí và hàng trăm khán giả sẽ tới dự lễ ra mắt series phim “Trạng Nhí” của đạo diễn Nguyễn Love vào tối thứ 5 (ngày 10/11 tới) tại Novaland Gallery (25 Lê Đại Hành, Hà Nội).
Diễn viên Hồng Đăng vẫn hạnh phúc sau ồn ào Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng vẫn hạnh phúc sau ồn ào Tây Ban Nha

Tối 7-11, diễn viên Hồng Đăng đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không chỉ xả nguyên kho ảnh tình tứ cùng vợ, nam diễn viên còn thuật lại câu chuyện cưng chiều bạn đời hết mực trong chuyến đi phượt "chỉ có đôi ta" vùng Tây Bắc. Theo đó, diễn viên Hồng Đăng khẳng định gia đình vẫn êm ấm sau ồn ào ở Tây Ban Nha.
See in the Forest: Show thời trang giao hoà giữa nghệ thuật và thiên nhiên

See in the Forest: Show thời trang giao hoà giữa nghệ thuật và thiên nhiên

See in the Forest - show thời trang giao hoà giữa nghệ thuật và thiên nhiên với những thiết kế độc đáo của Hà Duy & Vân Anh Scarlet dẫn lối khán giả đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời diễn ra tại Flamingo Đại Lải vào ngày 5/11.
Đêm Soul of the Forest “Dòng thời gian” để lại nhiều xúc cảm nơi khán giả

Đêm Soul of the Forest “Dòng thời gian” để lại nhiều xúc cảm nơi khán giả

Với sự góp mặt của các giọng ca được yêu mến trong các show truyền hình thực tế trong thời gian qua là Tăng Phúc, Phương Phương Thảo và Giang Hồng Ngọc, đêm nhạc “Dòng thời gian” đã để lại trong lòng khán giả nhiều dư vị cảm xúc.
Vụ Xuân Hinh giả gái tại chùa bị dư luận phản ứng, Hải Dương lên tiếng không cấp phép

Vụ Xuân Hinh giả gái tại chùa bị dư luận phản ứng, Hải Dương lên tiếng không cấp phép

NSƯT Xuân Hinh đội tóc giả gái, mặc trang phục váy ngắn để lộ nhiều phần cơ thể, đi chân trần đang vừa hát vừa nhảy múa, uốn éo trên sân khấu tại Đại lễ cắt băng khánh thành Ngôi Tổ đường chùa Sùng Minh đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Chính quyền huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) cũng đã lên tiếng là không cấp phép cho tiết mục nghệ sĩ Xuân Hinh mặc váy ngắn nhảy múa tại khuôn viên chùa Sùng Minh.
Ca sĩ Như Quỳnh sắp hội ngộ với khán giả Việt qua Liveshow The best of Như Quỳnh

Ca sĩ Như Quỳnh sắp hội ngộ với khán giả Việt qua Liveshow The best of Như Quỳnh

Liveshow mang tên The best of Như Quỳnh sẽ được diễn ra vào 20h ngày 12/11 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM với ít những thông tin vừa được nhà sản xuất hé lộ cũng đủ để khán giả háo hức chờ đợi và được tiên đoán sẽ ghi tên vào danh sách những show diễn đáng nhớ nhất của năm 2022.
Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu thành công, chào đón đêm Chung kết 22/10

Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu thành công, chào đón đêm Chung kết 22/10

Vòng thi Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu tổ chức tại thành phó biển Nha Trang đêm 16/10/2022 đã thành công. Với sự tranh tài của 35 thí sinh sau khi đã vượt qua vòng sơ tuyển, 30 thí sinh lọt vào vòng Chung kết, chuẩn bị cho đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 vào 22/10.
DJ Star mùa 2 – Khát vọng đưa âm nhạc điện tử Việt Nam ra Thế giới

DJ Star mùa 2 – Khát vọng đưa âm nhạc điện tử Việt Nam ra Thế giới

DJ Star mùa 2 năm nay đã chính thức được khởi động với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh tham dự, sẽ được phát sóng trên VTC6
Xem thêm
Vui vui: Mật khẩu

Vui vui: Mật khẩu

Buổi tối, một anh bộ đội lái xe người miền Bắc đi công tác về doanh trại, vào cổng gặp anh trực ban người Quảng Ngãi.
Chuyện phiếm: Tiền nhiều không mua lại được tuổi trẻ

Chuyện phiếm: Tiền nhiều không mua lại được tuổi trẻ

Dùng tuổi trẻ để kiếm tiền, nhưng tiền không mua lại được tuổi trẻ... Vậy nên những lúc nên làm việc thì hãy làm việc, những lúc nên nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi. Vui vẻ làm việc, tận hưởng cuộc sống, trân quý tất cả những gì mà mình có được.
Xin hãy tử tế yêu quý người phụ nữ bên cạnh mình

Xin hãy tử tế yêu quý người phụ nữ bên cạnh mình

Nếu bạn là một người đàn ông...xin hãy tử tế yêu quý người phụ nữ bên cạnh mình. Bởi vì họ là con gái quý báu của người khác.Lúc nhỏ tiêu tiền là ở nhà bố mẹ đẻ, lúc khôn lớn đi kiếm được tiền là ở nhà chồng.
Nghỉ dưỡng đón năm mới trọn gói 5 sao tại Cam Ranh Riviera

Nghỉ dưỡng đón năm mới trọn gói 5 sao tại Cam Ranh Riviera

Hòa mình vào lễ hội countdown sôi động bên bờ biển, cùng nhau nhâm nhi ly rượu vang, thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Á- Âu, vui bất tận trong tiệc bọt độc đáo… là những trải nghiệm thú vị đầu năm mới mà resort 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa dành cho bạn và những người thân yêu.
Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022: Tôn vinh Áo dài góp phần quảng bá Du lịch Việt Nam

Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022: Tôn vinh Áo dài góp phần quảng bá Du lịch Việt Nam

Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022 do Sở Du lịch Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan liên quan tổ chức, đã diễn ra tại khu vực Vườn hoa đền Bà Kiệu, thuộc không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Chương trình được tổ chức với mong muốn tôn vinh tà áo dài truyền thống của dân tộc, góp phần tạo nên sự thu hút, hấp dẫn khách du lịch đến với Thủ đô Hà Nội.
Sun Group đồng hành đưa Michelin Guide về Việt Nam

Sun Group đồng hành đưa Michelin Guide về Việt Nam

Michelin Guide sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam, với sự đồng hành của “đối tác điểm đến” là Tập đoàn Sun Group, hứa hẹn mở ra một chương mới trong hành trình vươn tầm thế giới của ẩm thực Việt nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.
Vận động viên ở Nghệ An đạt Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

Vận động viên ở Nghệ An đạt Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

Vận động viên bộ môn lặn Nguyễn Trọng Dũng ở Nghệ An vừa giành Huy chương Vàng cá nhân trong phần thi đấu nội dung vòi hơi chân vịt 400m vào tối 5/12 tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX - năm 2022.
Huấn luyện viên Hàn Quốc từ chức sau trận thua Brazil

Huấn luyện viên Hàn Quốc từ chức sau trận thua Brazil

Ông Bento tuyên bố từ chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển Hàn Quốc ngay sau trận thua Brazil
Bộ Công an: Triệt phá 52 vụ cá độ bóng đá với số tiền hàng chục nghìn tỷ đồng

Bộ Công an: Triệt phá 52 vụ cá độ bóng đá với số tiền hàng chục nghìn tỷ đồng

Bộ Công an đã có chỉ đạo các địa phương mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đặc biệt liên quan đến cá độ bóng đá.
Sun Group đồng hành đưa Michelin Guide về Việt Nam

Sun Group đồng hành đưa Michelin Guide về Việt Nam

Michelin Guide sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam, với sự đồng hành của “đối tác điểm đến” là Tập đoàn Sun Group, hứa hẹn mở ra một chương mới trong hành trình vươn tầm thế giới của ẩm thực Việt nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.
Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á tiếp tục tỏa sáng tại World Travel Awards thế giới 2022

Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á tiếp tục tỏa sáng tại World Travel Awards thế giới 2022

Tối 11/11/2022, trong khuôn khổ Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới World Travel Awards 2022 diễn ra tại Vương quốc Oman, Sun Group tiếp tục khẳng định vị thế du lịch Việt qua những giải thưởng danh giá cho các công trình dọc khắp 3 miền đất nước.
“Săn” bất động sản nghỉ dưỡng đã vận hành: “Của hiếm” Felicity Phu Quoc

“Săn” bất động sản nghỉ dưỡng đã vận hành: “Của hiếm” Felicity Phu Quoc

Sở hữu hệ cảnh quan mặt nước hoàn mỹ cùng yếu tố quyết định khởi sinh dòng tiền bền vững khi dự án đã đi vào khai thác vận hành, Felicity Phu Quoc đang là “của hiếm” giàu sức hút trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.