Sao Vàng Holdings - Hành trình 3 năm chinh phục khát vọng, rẽ sóng vươn khơi

3 năm một hành trình - một chặng đường không quá dài nhưng đủ để Sao Vàng Holdings tạo được dấu ấn đột phá trên thị trường BĐS. Từ một doanh nghiệp trẻ, đến nay Sao Vàng Holdings đã khẳng định được thương hiệu và chứng minh được năng lực, mở rộng các mối quan hệ, trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều CĐT uy tín.

Hành khúc tự hào 3 năm khẳng định tầm vóc

3 năm trước, con thuyền Sao Vàng Holdings được tạo dựng và khởi hành mang theo niềm tin khát vọng vươn mình ra biển lớn để thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị BĐS hàng đầu Việt Nam. Thành lập với chỉ 25 thành viên, văn phòng khoảng 200m2 tại tầng 11 Tòa CEO Phạm Hùng. Vượt qua bao thăng trầm biến động của thị trường, từ khi khởi nghiệp đến nay phải đối mặt với 4 lần bão Covid, khủng hoảng thị trường BĐS lúc trầm lúc lắng, con tàu ấy vẫn mạnh mẽ ra khơi, nhịp sóng hòa vào nhịp đập con tim càng làm Sao Vàng Holdings cháy lên khao khát chinh phục khắp đại dương.

Không ngừng cải tổ và mở rộng hệ thống, Sao Vàng Holdings tăng quy mô lên gấp 20 lần với hơn 500 nhân sự, 4 văn phòng làm việc tại tầng 11, tầng 23, 26, 27 Tòa Ceo Phạm Hùng và 2 văn phòng tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Với sức mạnh được xây dựng từ 5 giá trị cốt lõi gồm: Tâm - Tín - Trí - Nhân - Đức cùng văn hóa khác biệt trên thị trường BĐS được khởi sự từ những người đứng đầu bản lĩnh, trí tuệ và tâm huyết, Sao Vàng Holdings đã vươn mình trở thành 1 doanh nghiệp có tầm cỡ trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản với tư cách nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Minh chứng Sao Vàng Holdings luôn là cái tên được các CĐT lớn trao niềm tin bắt tay hợp tác như: Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, NovaLand, Hacom Holdings,... Hàng loạt các đại dự án mà Sao Vàng Holdings đã và đang phân phối như: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire; Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown; VinWonders Phú Quốc; Grand World Phú Quốc; The Grand HaNoi (Masterise Hàng Bài); Hacom Mall Ninh Thuận; Bình Sơn Ocean Park; NovaWorld Phan Thiết;…

Sao Vàng Holdings - Hành trình 3 năm chinh phục khát vọng, rẽ sóng vươn khơi
Sao Vàng Holdings là đối tác chiến lược của nhiều CĐT uy tín

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Sao Vàng Holdings đã ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản của Vingroup bằng rất nhiều những thành tích vang dội như: Đại lý phân phối bứt phá dự án Grand World Phú Quốc năm 2020; Đại lý bứt phá năm 2020; Đại lý kinh doanh bứt phá nhất năm 2021; Đại lý xuất sắc có thành tích bán hàng tốt nhất tháng 4, tháng 5, tháng 8 năm 2022, TOP 3 tháng 9 và TOP 5 hàng tháng của Vinpearl,...

Sao Vàng Holdings - Hành trình 3 năm chinh phục khát vọng, rẽ sóng vươn khơi

Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, Sao Vàng Holdings đã tạo một dấu mốc mới trên chặng đường phát triển khi trong thời gian ngắn chính thức trở thành Đối tác chiến lược - Đại lý phân phối F1 của Vinhomes. Đây cũng là tiền đề để các khách hàng, nhà đầu tư an tâm lựa chọn những sản phẩm chất lượng, quỹ hàng đẹp của các đại dự án mà Vinhomes triển khai trong thời gian tới.

Môi trường - văn hóa của Sao Vàng Holdings luôn tồn tại ý nghĩa của một ngôi nhà chung bền vững cho tất cả các thành viên, chúng tôi có bản sắc riêng, có tinh thần màu cờ sắc áo riêng, không chỉ xem trọng kiến thức kinh doanh, mà còn tu tập giúp Thân Khỏe - Tâm An - Trí Sáng, giúp các thành viên trong ngôi nhà chung tìm thấy được thành công, hạnh phúc trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Thể hiện qua các hoạt động tri ân ý nghĩa như: Ngày Vu Lan báo hiếu tri ân đấng sinh thành, Teambuilding gắn kết, Tết thiếu nhi 1-6, Tết Trung Thu, Du lịch quốc tế để cùng nhau khám phá và trải nghiệm, Chúc mừng ngày doanh nhân 13/10; Các sự kiện bán hàng, kickoff, đào tạo, sitetour không ngừng nghỉ…

Bên cạnh đó, những năm qua Sao Vàng Holdings ghi nhiều dấu ấn cho cộng đồng với các chương trình thiện nguyện như: Hiến máu nhân đạo, quyên góp xóa nhà tạm bợ vùng cao, ủng hộ công tác phòng – chống dịch, ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai lũ lụt…

Sao Vàng Holdings   Hành trình 3 năm chinh phục khát vọng, rẽ sóng vươn khơi
Sao Vàng Holdings ghi dấu ấn với nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa và có ích cho cộng đồng
Sao Vàng Holdings   Hành trình 3 năm chinh phục khát vọng, rẽ sóng vươn khơi
Sao Vàng Holdings ghi dấu ấn với nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa và có ích cho cộng đồng

Mang trong mình sứ mệnh vì một cộng đồng bất động sản chuyên nghiệp, xây dựng một doanh nghiệp trường tồn hướng tới sự thịnh vượng và báo đáp xã hội, góp phần vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người, Sao Vàng Holdings đã và đang nỗ lực lan tỏa những giá trị tốt đẹp, góp phần kiến tạo nên một Việt Nam thịnh vượng và phồn vinh.

Sao Vàng Holdings - Chinh phục khát vọng, rẽ sóng vươn khơi

Khép lại 365 trang sách đầy cảm xúc của năm 2022, năm 2023 mở ra đầy hứa hẹn với những dự án mới, cơ hội mới và những thử thách đang chờ đón các chiến binh của Sao Vàng Holdings chinh phục.

Với khẩu hiệu Chinh phục khát vọng - Rẽ sóng vươn khơi, Sao Vàng Holdings đã lên kế hoạch, chiến lược và sẵn sàng cho một hải trình thịnh vượng mới, đưa con thuyền Sao Vàng Holdings tăng tốc vươn khơi, vượt qua những rào cản, không ngừng phá vỡ giới hạn và hướng tới những kỳ tích chưa từng có. Mục tiêu “ Rẽ sóng vươn khơi” được ghi dấu bằng sự đồng lòng cùng tinh thần thép của các chiến binh, bằng hành động cùng cam kết, quyết tâm với kế hoạch, mục tiêu của lãnh đạo các Khối, Phòng - Ban, hướng đến việc hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Sao Vàng Holdings - Hành trình 3 năm chinh phục khát vọng, rẽ sóng vươn khơi
Sao Vàng Holdings đã sẵn sàng cho hải trình chinh phục thịnh vượng năm 2023

Trong thời gian tới, Sao Vàng Holdings vẫn tập trung phát triển doanh nghiệp với 4 mảng dịch vụ cốt lõi là: Phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản; Dịch vụ, tư vấn điều phối bán hàng và truyền thông; Kinh doanh và đầu tư bất động sản; Mua bán chuyển nhượng dự án... Mọi dự án khi phát triển, Sao Vàng Holdings đều kỳ vọng trở thành những công trình biểu tượng mang dấu ấn và phong cách riêng, đem đến sự tự hào cho những cư dân tương lai đồng thời mang lại những vùng đất đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.

Với tiềm lực nội tại, Sao Vàng Holdings định hướng mỗi sản phẩm mang đến cho khách hàng và giới đầu tư là những bất động sản có giá trị bền vững và trường tồn với thời gian. Điều đó được thể hiện qua việc nghiên cứu trải nghiệm người dùng, lựa chọn đối tác kỹ càng, cẩn trọng ngay từ những bước đầu triển khai dự án. Những thành tựu đạt được sẽ là động lực quan trọng để Sao Vàng Holdings tiến bước và bứt phá mạnh mẽ trong năm 2023, mở đường cho một năm vươn tầm cao mới.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong năm 2023, chỉ số hạnh phúc và thành công bền vững vẫn là kim chỉ nam mà Sao Vàng Holdings hướng tới. Sao Vàng Holdings đặt mục tiêu phát triển, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp và trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam bằng việc cam kết xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sẵn sàng đương đầu với thử thách và khai phá tiềm năng cho nhân viên, nâng cao chương trình đào tạo, phúc lợi và sự hài lòng trong công việc trong hành trình phát triển bền vững.

Thấu hiểu mối quan hệ giữa kinh doanh và các hoạt động nhân văn, trong năm 2023, Sao Vàng Holdings định hướng rõ ràng hơn về trách nhiệm với xã hội, tiếp tục chủ động tham gia các hoạt động từ thiện, phát triển dự án song hành với trách nhiệm xã hội, các hoạt động bảo vệ môi trường. Sao Vàng Holdings đang kỳ vọng sẽ tạo nên bước tiến mới, lan tỏa những giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh, góp phần kiến tạo nên một Việt Nam thịnh vượng và phồn vinh.

Năm 2022 – một năm của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, một năm của sự chuyển mình bứt phá, một năm linh động và chuyển đổi để phát triển, cũng là năm cơ hội để Sao Vàng Holdings nhìn nhận và chuyển hướng chiến lược, dám khẳng định mình trong thời cuộc khó khăn, là minh chứng rõ nét cho tiềm lực vững mạnh của doanh nghiệp. Tất cả đang sẵn sàng cho một hải trình mới, một hải trình vươn xa hơn, rộng lớn hơn. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Sao Vàng Holdings xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Trước thềm xuân Quý Mão 2023, Sao Vàng Holdings cam kết sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng, xây dựng vững mạnh đội ngũ chuyên viên kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp hóa, đa dạng hóa và phát triển nhiều loại hình về sản phẩm, mang tới cho khách hàng lựa chọn thông minh nhất. Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới: AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG và tiếp tục đồng hành, ủng hộ công ty trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Sao Vàng Holdings

Địa chỉ: Tầng 11 & 26 Tòa nhà CEO Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0982 591 136

Fanpage: https://www.facebook.com/saovangholdings2020

Website: https://saovangholdings.com

PV

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần chốt deal” của Sao Vàng Holdings - Giám đốc kinh doanh Nguyễn Xuân Quang

“Chiến thần chốt deal” của Sao Vàng Holdings - Giám đốc kinh doanh Nguyễn Xuân Quang

Là một trong những vị tướng vô cùng tài giỏi của Sao Vàng Holdings, “Chiến thần chốt deal” - GĐKD Nguyễn Xuân Quang đã sở hữu cho mình những thành tích vô cùng xuất sắc. Đơn cử như được CĐT Vinhomes vinh danh nhiều lần tại các mặt trận chiến dịch bán hàng, có doanh số bán hàng chạm mốc 300 tỷ trong vòng 11 tháng khi mới bước chân vào con đường Bất động sản và còn rất nhiều điều mà anh đã đạt được trong thời gian gắn bó với nghề.
Phạm Văn Tuyên – Chủ tịch HĐQT Sao Vàng Holdings: “Văn hóa giúp chúng tôi khác biệt trên thị trường Bất động sản”

Phạm Văn Tuyên – Chủ tịch HĐQT Sao Vàng Holdings: “Văn hóa giúp chúng tôi khác biệt trên thị trường Bất động sản”

Văn hóa không chỉ mang đến cho thị trường nguồn cảm hứng mới mà còn giúp các doanh nghiệp xây dựng bản sắc riêng và tồn tại lâu bền. Đó cũng là cách mà Sao Vàng Holdings - doanh nghiệp bất động sản có văn hóa khác biệt, gây dựng thương hiệu cốt lõi từ chữ TÂM, đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và tạo uy tín với khách hàng.

Các tin khác

Dự án Tam Anh Nam: Phú Long khước từ giao 15 sổ đỏ cho VGROUP, muốn D.A.C nhận bàn giao?

Dự án Tam Anh Nam: Phú Long khước từ giao 15 sổ đỏ cho VGROUP, muốn D.A.C nhận bàn giao?

Vì sao Công ty TNHH Phú Long, chủ đầu tư dự án Tam Anh Nam khước từ giao 15 sổ đỏ (GCNQSDĐ) cho Công ty CP Đầu tư bất động sản VGROUP và yêu cầu Công ty D.A.C (Vietgroup) nhận bàn giao số sổ này? Có hay không mối quan hệ bất thường giữa Công ty Phú Long và VGROUP?
Dự án DLC Complex Nguyễn Tuân: Thất hẹn chậm giao khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh

Dự án DLC Complex Nguyễn Tuân: Thất hẹn chậm giao khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh 'nợ nần'?

Dự án DLC Complex Nguyễn Tuân do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DLC làm chủ đầu tư được khởi công xây dựng từ năm 2018. Theo hợp đồng mua bán,
Thanh Hoá: Gia hạn thời gian nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án Khu dân cư, tái định cư số 02 xã Hoằng Đại

Thanh Hoá: Gia hạn thời gian nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án Khu dân cư, tái định cư số 02 xã Hoằng Đại

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa vừa có thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án Khu dân cư, tái định cư số 02 xã Hoằng Đại, thành phố Thanh Hóa đến ngày 10/4/2023.
Hà Nam: Đã có Nhà đầu tư đạt yêu cầu thực hiện dự án khu đô thị mới thị tại xã Duy Tiên

Hà Nam: Đã có Nhà đầu tư đạt yêu cầu thực hiện dự án khu đô thị mới thị tại xã Duy Tiên

Liên danh Công ty TNHH Hai Pha Việt Nam - Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Toàn Phát là nhà đầu tư đạt yêu cầu sơ bộ thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới tại thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
Quảng Nam: Nghi ngờ Chủ đầu tư dự án Tam Anh Nam bán đất 2 lần, kê khai 2 giá?

Quảng Nam: Nghi ngờ Chủ đầu tư dự án Tam Anh Nam bán đất 2 lần, kê khai 2 giá?

Ngày 24/3/2023, Công ty CP TMDV Văn hóa sự kiện Việt - Vietgroup (gọi tắt là D.A.C) đã có đơn phản ánh với cơ quan Thuế tỉnh Quảng Nam về việc Chủ đầu tư dự án Tam Anh Nam có dấu hiệu bán đất (chuyển QSDĐ) 2 lần, kê khai 02 giá, thu hơn 72% giá trị hợp đồng nhưng không xuất hóa đơn tài chính.
Đà Nẵng: 23 năm tù cho "nữ quái" lừa bán đất “ma"

Đà Nẵng: 23 năm tù cho "nữ quái" lừa bán đất “ma"

Ngày 24/3, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Uyên Thảo về các tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.
Minh bạch, công khai thông tin đất đai để giảm bức xúc, tham nhũng

Minh bạch, công khai thông tin đất đai để giảm bức xúc, tham nhũng

Qua nghiên cứu, Trung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữ (CEPEW) cho rằng: “Người dân, báo chí và các tổ chức xã hội đóng vai trò quan trọng trong thúc đẩy minh bạch thông tin, trong đó có thông tin về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và bảng giá đất. Thông tin đất đai càng minh bạch sẽ giúp cho Nhà nước quản trị nguồn tài nguyên quan trọng này tốt hơn và tăng niềm tin của người dân vào các cơ quan nhà nước.”
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đề xuất xây đô thị du lịch cao cấp hơn 90ha tại khu Chí Linh - Cửa Lấp

Bà Rịa - Vũng Tàu: Đề xuất xây đô thị du lịch cao cấp hơn 90ha tại khu Chí Linh - Cửa Lấp

Lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa tổ chức cuộc họp nghe Sở Tài nguyên và Môi trường; Công ty Tư vấn Thiết kế Quốc tế NDA (đơn vị tư vấn) báo cáo về ý tưởng quy hoạch chi tiết 1/500 khu vực Chí Linh - Cửa Lấp thuộc phường 10 và 11, thành phố Vũng Tà
Thái Bình: Lùi thời gian lựa chọn nhà đầu tư thực hiện 11 dự án khu dân cư sang quý I/2023

Thái Bình: Lùi thời gian lựa chọn nhà đầu tư thực hiện 11 dự án khu dân cư sang quý I/2023

UBND tỉnh Thái Bình vừa ban hành quyết định điều chỉnh kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư của 11 dự án khu dân cư trên địa bàn sang quý I/2023 thay vì quý IV/2022 như đã phê duyệt trước đó.
Sức sống mới ở thị trấn Gành Hào, Bạc Liêu

Sức sống mới ở thị trấn Gành Hào, Bạc Liêu

Sự tấp nập xung quanh công trình dự án khu nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã làm bừng lên sức sống mới tại thị trấn nơi cửa biển. Trong tương lai, khi cảng biển nước sâu Đông Hải đi vào hoạt động, nơi đây sẽ l
May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng

May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng

Đạt được nhiều thành công từ các dự án “Bắc tiến” cùng nhà quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam, May - Diêm Sài Gòn tiếp tục triển khai đồng loạt dự án mới tại Hải Phòng, với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng.
Cao Bằng “bừng sáng” với nhiều công trình trọng điểm nâng tầm đô thị

Cao Bằng “bừng sáng” với nhiều công trình trọng điểm nâng tầm đô thị

Những dự án, công trình lớn được đầu tư xây dựng trong thời gian gần đây đã làm thay đổi bộ mặt đô thị của TP Cao Bằng, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
Thanh Hoá chưa tìm được nhà đầu tư dự án Khu dân cư đô thị Hoàng Đồng

Thanh Hoá chưa tìm được nhà đầu tư dự án Khu dân cư đô thị Hoàng Đồng

Đầu tháng 11/2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa đã công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất mời gọi nhà đầu tư quan tâm đăng ký thực hiện dự án, trong đó có Dự án Khu dân cư đô thị số 02 tại xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa.
Sun Property được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022

Sun Property được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022

“Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022” đã gọi tên Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group) tại Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023. Sự kiện do Viện
Những khu đô thị thay đổi diện mạo đô thị miền Trung

Những khu đô thị thay đổi diện mạo đô thị miền Trung

Chuỗi dự án mang thương hiệu TNR Stars do TNR Holdings Vietnam phát triển tại miền Trung đang từng bước thay đổi diện mạo đô thị, góp phần ý nghĩa với phát triển kinh tế - xã hội của khu vực.
Xem thêm
Phú Yên: Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do ngước ngoài sản xuất

Phú Yên: Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do ngước ngoài sản xuất

Phú Yên vừa tạm giữ lô bột ngọt do Fufeng sản xuất, nhãn gốc trên bao bì toàn bộ bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt theo quy định.
TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

Những công nghệ mới đang thay đổi tương lai của ngành xây dựng. Hòa vào dòng chảy tương lai này, Công ty CP TNTech đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC mang tới những giải pháp CNTT tích hợp tổng thể trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng.
Hòa Bình: Xuất khẩu lô mía tươi đầu tiên sang thị trường Hoa Kỳ

Hòa Bình: Xuất khẩu lô mía tươi đầu tiên sang thị trường Hoa Kỳ

Ngày 19/3, lô mía trắng tươi đầu tiên của tỉnh Hòa Bình đã "khởi hành" sang thị trường Hoa Kỳ sau gần nửa năm đàm phán về điều khoản hợp đồng cũng như các yêu cầu kỹ thuật với đối tác nhập khẩu.
NHNN sẽ có thêm một đợt giảm lãi suất nữa, dự kiến triển khai giãn, hoãn nợ cho doanh nghiệp

NHNN sẽ có thêm một đợt giảm lãi suất nữa, dự kiến triển khai giãn, hoãn nợ cho doanh nghiệp

Phó Thống đốc thường trực NHNN Đào Minh Tú cho biết, mục tiêu năm 2023 là tiếp tục duy trì ổn định giá trị đồng tiền, cố gắng phấn đấu kiểm soát lạm phát, ổn định tỉ giá.
Trụ sở Home Credit ở Thủ Đức bị công an phong tỏa?

Trụ sở Home Credit ở Thủ Đức bị công an phong tỏa?

Sáng 28/3, công an TP.HCM kiểm tra Công ty Home Credit Việt Nam tại trụ sở tại Thủ Đức. Cùng thời điểm, lực lượng cảnh sát cơ động, hình sự... cũng phong toả, kiểm tra Công ty mua bán nợ Galaxy tại chung cư trên đường D1 (phường Linh Tây, TP. Thủ Đức).
Tuyên phạt "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành tù chung thân về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản"

Tuyên phạt "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành tù chung thân về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản"

Ngày 24/3, Hội đồng xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Hà Thành tù chung thân về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản", bồi thường hơn 433 tỷ đồng. Nguyễn Thị Hà Thành được xác định là chủ mưu, cầm đầu, dùng thủ đoạn gian dối để lừa đảo, chiếm đoạt của 3 ngân hàng tổng số tiền hơn 433 tỷ đồng.
Bộ Tài chính triển khai 6 giải pháp phát triển thị trường trái phiếu DN công khai: "DN phải thanh toán  trái phiếu đúng hạn”

Bộ Tài chính triển khai 6 giải pháp phát triển thị trường trái phiếu DN công khai: "DN phải thanh toán trái phiếu đúng hạn”

Bộ Tài chính cho biết trong thời gian tới sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về trái phiếu doanh nghiệp để củng cố niềm tin của nhà đầu tư.
Nghị định 65 sửa đổi: Hỗ trợ thị trường trái phiếu phát triển

Nghị định 65 sửa đổi: Hỗ trợ thị trường trái phiếu phát triển

Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 65/2022/NĐ-CP về chào bán, giao dịch trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) riêng lẻ.
Thủ tướng chỉ đạo nóng về trái phiếu và tín dụng bất động sản

Thủ tướng chỉ đạo nóng về trái phiếu và tín dụng bất động sản

Đứng trước tình hình thị trường tài chính bước sang năm mới chưa ổn định, đối mặt với nhiều tồn tại khó khăn và thách thức của nền kinh tế nước nhà. Thủ tướng đã có nhiều hành động thích ứng kịp thời và chỉ đạo nóng về trái phiếu và tín dụng bất động sản .
Phú Yên: Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do ngước ngoài sản xuất

Phú Yên: Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do ngước ngoài sản xuất

Phú Yên vừa tạm giữ lô bột ngọt do Fufeng sản xuất, nhãn gốc trên bao bì toàn bộ bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt theo quy định.
TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

Những công nghệ mới đang thay đổi tương lai của ngành xây dựng. Hòa vào dòng chảy tương lai này, Công ty CP TNTech đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC mang tới những giải pháp CNTT tích hợp tổng thể trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng.
Hòa Bình: Xuất khẩu lô mía tươi đầu tiên sang thị trường Hoa Kỳ

Hòa Bình: Xuất khẩu lô mía tươi đầu tiên sang thị trường Hoa Kỳ

Ngày 19/3, lô mía trắng tươi đầu tiên của tỉnh Hòa Bình đã "khởi hành" sang thị trường Hoa Kỳ sau gần nửa năm đàm phán về điều khoản hợp đồng cũng như các yêu cầu kỹ thuật với đối tác nhập khẩu.
Hỗ trợ giao lưu, chia sẻ xu hướng công nghệ cho doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp

Hỗ trợ giao lưu, chia sẻ xu hướng công nghệ cho doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp

Ngày 26/3/2023 tại Hà Nội đã diễn ra vòng thi chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Tạo tác động Xã hội Toàn quốc 2023, các đội thi là các nhóm startup trong các trường đại học và nhóm doanh nghiệp nhỏ và vừa ở các tỉnh thành trên cả nước.
Điện lực Nghệ An hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023 với thông điệp "Tiết kiệm điện - thành thói quen"

Điện lực Nghệ An hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023 với thông điệp "Tiết kiệm điện - thành thói quen"

Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người tiêu dùng về sử dụng năng lượng hiệu quả, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường, Công ty Điện lực Nghệ An đã triển khai nhiều chương trình để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023 với thông điệp "Tiết kiệm điện - thành thói quen" kêu gọi người tiêu dùng không chỉ tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trong một giờ đồng hồ, mà phải thực hành thường xuyên để tiết kiệm điện trở thành thói quen hằng ngày.
TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

Những công nghệ mới đang thay đổi tương lai của ngành xây dựng. Hòa vào dòng chảy tương lai này, Công ty CP TNTech đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC mang tới những giải pháp CNTT tích hợp tổng thể trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng.
Nghệ An: Tiếp tục giữ Top 10 địa phương thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Nghệ An: Tiếp tục giữ Top 10 địa phương thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Trong 3 tháng đầu năm 2023, tỉnh Nghệ An đã thu hút 4 dự án FDI mới với tổng vốn đăng ký đầu tư 187,598 triệu USD và điều chỉnh 6 dự án FDI, tổng vốn cấp mới và điều chỉnh tăng thêm 202,658 triệu USD.
NHNN sẽ có thêm một đợt giảm lãi suất nữa, dự kiến triển khai giãn, hoãn nợ cho doanh nghiệp

NHNN sẽ có thêm một đợt giảm lãi suất nữa, dự kiến triển khai giãn, hoãn nợ cho doanh nghiệp

Phó Thống đốc thường trực NHNN Đào Minh Tú cho biết, mục tiêu năm 2023 là tiếp tục duy trì ổn định giá trị đồng tiền, cố gắng phấn đấu kiểm soát lạm phát, ổn định tỉ giá.
Nghệ An: Thông qua dự thảo đề án mở rộng địa giới hành chính TP Vinh

Nghệ An: Thông qua dự thảo đề án mở rộng địa giới hành chính TP Vinh

UBND tỉnh Nghệ An đã nghe, cho ý kiến và thống nhất thông qua dự thảo đề án mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị TP Vinh.