Sốt với các dịch vụ rửa xe cao cấp tại Hà Nội

Cập nhật: 17:13 | 19/01/2021
Đất nước mình đã bước và giai đoạn “văn minh ô tô”. Đi theo nó là một loạt dịch vụ “đính kèm” ngày càng hiện đại và tiện lợi. Chăm sóc xe luôn được đánh giá là ngành dịch vụ nóng trong thời buổi hiện nay khi mà số lượng người sử dụng xe ô tô ngày một nhiều hơn.    

Và nếu bạn cũng là một trong số những người làm dịch vụ hoặc đang có ý định mở tiệm chăm sóc xe, thì hãy tham khảo thêm về dịch vụ rửa xe cao cấp để tạo sự khác biệt và tính cạnh tranh cho cửa hiệu của mình.

Máy phun rửa xe áp lực cao là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp khá quen thuộc với các cửa hàng rửa xe hiện nay, tuy nhiên các dòng máy rửa xe ô tô công nghệ cao thì chưa được ứng dụng  phổ biển vào các ngành dịch vụ này, do đó hiểu biết về những máy móc này còn khá hạn chế, không chỉ đối với khách hàng mà thậm chí người đang sở  hữu cũng có thể chưa nắm được hết về ưu điểm, hay đặc tính của những dòng sản phẩm này.

Dịch vụ rửa xe cao cấp hay nói đúng hơn đó là một tiệm rửa xe, được trang bị đầy đủ thiết bị cho công việc và có sử dụng các dòng máy làm sạch công nghệ cao. Vậy máy rửa xe công nghệ cao là gì, đặc điểm của dòng máy này ra sao, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài ngày hôm nay để có cái nhìn khách quan và chính xác nhất nhé!

sot voi cac dich vu rua xe cao cap tai ha noi
Rửa xe bằng công nghệ mới

Máy rửa xe ô tô công nghệ cao là danh từ chỉ chung các dòng máy vệ sinh có ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để ứng dụng vào công việc mà không cần dùng sức người hoặc hạn chế tối đa sức người vào quá trình làm việc. Thường có những ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng máy rửa xe đang được sử dụng phổ biến Lẽ dĩ nhiên là giá của các sản phẩm này cũng cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường khác, đây cũng là một trong những lý do khiến cho các sản phẩm chưa được ứng dụng rộng rãi trong đời sống thực tế.

Các dòng máy rửa xe công nghệ cao,Máy rửa xe bằng hơi nước nóng

Tuy chưa được phổ biến như các dòng máy dây đai hay cao áp, nhưng sản phẩm này cũng đang dần xuất hiện trong các cửa tiệm, và dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng cũng được xe làm một trong những dịch vụ hót nhất hiện nay. Giá đầu tư một chiếc máy làm sạch hơi nước sẽ rơi vào khoảng từ 30.000.000đ tới 135.000.000đ tùy thuộc vào tài chính, mục đích sử dụng của các bạn.

Với máy vệ sinh bằng hơi nước nóng, các bạn có thể thực hiện việc làm sạch cho xe ngay sau khi đi về mà không cần thiết phải chờ cho đến khi máy nguội hẳn như các phương pháp vệ sinh khác.

 Đặc biệt hơn nữa, là không chỉ tham gia vào công việc rửa bề mặt như các dòng máy bơm rửa xe khác, các bạn còn có thể ứng dụng vào trong công việc vệ sinh nội thất cho xe ô tô, rửa khoang máy, làm sạch động cơ cũng nhờ hơi nước nóng được tạo ra ở nhiệt độ cao cùng với áp lực vừa đủ mạnh giúp các chất bẩn bong ra cũng như thổi bay nó luôn. Không cần tốn sức lau chùi, cọ rửa vừa mất thời gian lại gây ảnh hưởng nhất định tới các bộ phận trên xe.

 Sau khi vệ sinh xong, thì hơi nước nóng cũng sẽ được chuyển thành hơi và bay đi luôn chứ không đọng lại thành những giọt nước bám vào các bộ phận bên trong xe gây rỉ sét, hay chập mạch.

sot voi cac dich vu rua xe cao cap tai ha noi
Rửa xe tự động được cho là sạch hơn, nhàn hơn

Việc sử dụng hơi nước nóng, cho phép các bạn rửa sạch các vết bẩn như dầu mỡ, luyn bám trên bề mặt khoang máy nhanh chóng hơn. Với nhiệt độ cao, và làm khô nhanh chóng, công việc vệ sinh, dọn nội thất cho ô tô cũng nhanh hơn, an toàn hơn, sạch hơn rất nhiều.

Tuy chi phí đầu tư ban đầu hơi cao, nhưng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một phương án hoàn hảo để các bạn nâng tầm sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và doanh thu cho cửa tiệm rửa xe của mình. Khi mà nhu cầu của người dùng ngày càng cao, số lượng xe sang ngày một nhiều, họ sẽ không tiếc tiền để mua về dịch vụ khiến mình hài lòng. Như vậy cơ hội là có, quan trọng là hướng phát triển của bạn như thế nào.

Hệ thống máy rửa xe ô tô  tự động

Khác với máy vệ sinh hơi nước, máy rửa xe ô tô tự động là một phiên bản cao cấp hơn, không chỉ có một máy đơn lẻ, mà đây là một hệ thống, có sự tập hợp của nhiều máy móc.

 Hệ thống đó bao gồm: máy xịt rửa xe, bình phun bọt tuyết, lau rửa, sấy khô,… Dĩ nhiên là hệ thống nãy đã được được nhà sản xuất lập trình tự động hết theo các quy trình mà người dùng không cần phải động tay vào khi vệ sinh xe.

Ở Việt Nam thì các hệ thống máy rửa xe tự động còn chưa được phổ biến, bởi giá thành khá cao, vốn đầu tư nhiều, tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, thì trong tương lai gần, hệ thống này sẽ có một sự phát triển nhất định.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...