Tầm Nhìn điện tử: Bứt phá để thành công

Vừa qua, Chuyên trang Tầm nhìn - Báo Tri thức và cuộc sống, tổ chức tổng kết cuối năm tại trụ sở của Viện Quản trị doanh nghiệp BMI là cơ quan khai thác truyền thông độc quyền.

Tới dự lễ tổng kết một năm hoạt động của Chuyên trang Tầm Nhìn có nhà báo Nguyễn Danh Châu - Phó Tổng Biên tập Báo Tri thức và cuộc sống, nhà báo Trần Thị Thu Hằng - Trưởng Chuyên trang Tầm Nhìn cùng các phóng viên, biên tập viên chuyên trang. Đại diện Viện BMI có TS Nguyễn Thị Mai Thu - Viện trưởng, tham dự.

Hội nghị Tổng kết còn thực hiện trực tuyến trên hàng chục điểm cầu tới các Văn phòng đại diện và phóng viên của các tỉnh thành trên cả nước.

Tầm Nhìn điện tử: Bứt phá để thành công
Chuyên trang Tầm Nhìn sẽ vượt qua những rào cản, bứt phá vươn lên đạt được tầm cao mới

Nhà báo Trần Thị Thu Hằng - Trưởng Chuyên trang Tamnhin.trithuccuocsong.vn đã báo cáo tổng kết về hoạt động của Chuyên trang trong một năm qua. Theo đó, Chuyên trang Tầm Nhìn từ một cơ quan báo chí ra đời và hoạt động có uy tín với bạn đọc từ năm 2010, đến 1/1/2021 theo Quy hoạch Báo chí, đã sáp nhập chính thức, đi vào hoạt động với tư cách là một chuyên trang của báo Tri thức và cuộc sống - Cơ quan ngôn luận chính thức của Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam.

Thời gian đầu, tuy gặp rất nhiều khó khăn do phải hoàn thiện công tác sáp nhập và thích ứng với tâm thế hoạt động mới, nhưng Chuyên trang Tầm Nhìn đã sát cánh cùng tờ báo “mẹ” và các “anh em” cùng nhau vượt qua nhiều thách thức, rào cản của cuộc sống, tạo lập nên những mối quan hệ mới, những định hướng mới hướng tới sự phát triển.

Với phương châm và nhiệm vụ là tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, thực hiện pháp luật của nhà nước, nêu cao những điển hình tiên tiến, đấu tranh tích cực phòng chống tiêu cực, tham nhũng, thực hiện có trọng tâm nhiệm vụ đưa tin bài tuyên truyền về sự phát triển và ứng dụng Khoa học công nghệ vào cuộc sống, Chuyên trang Tầm Nhìn đã xây dựng được nhiều tuyến bài mới, phản ánh kịp thời nhịp độ và những đổi thay biến động của cuộc sống.

Nội dung tin bài ngày càng đa dạng, chất lượng tin bài của Chuyên trang Tầm Nhìn cũng được cải thiện ngày một tốt hơn, bám sát với hơi thở cuộc sống của đất nước và hướng tới mục tiêu nâng tầm tri thức cho người Việt. Nhiều sự việc đã nhận được sự phản hồi và biến chuyển tốt sau những loạt bài đấu tranh chống tiêu cực từ mặt báo Chuyên trang Tầm nhìn.

Việc cải tiến giao diện Chuyên trang và sắp xếp lại các đề mục nội dung của Tầm Nhìn đã thực sự tạo nên sức cuốn hút hấp dẫn với bạn đọc, đồng thời cũng tạo cho phóng viên thực hiện thao tác bài vở tốt hơn, độc giả cũng thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm tin bài. Lượt tìm kiếm trên Chuyên trang Tầm Nhìn tăng đột biến, rất nhiều tin bài đã lọt vào top 10 của “hot seach”, gây được hiệu ứng dư luận cao.

Bên cạnh những dấu hiệu tích cực, nhà báo Trần Thị Thu Hằng cũng phản ánh một số khó khăn bất cập mà Chuyên trang gặp phải trong thời gian qua như dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát và lan rộng cùng với chính sách giãn cách xã hội ở nhiều tỉnh thành khiến việc tác nghiệp của phóng viên gặp nhiều khó khan; nhiều chính sách mới của cơ quan khi mới đi vào hoạt động cần thời gian để thích ứng.

Báo Tri thức và cuộc sống mới ra đời và đi vào hoạt động được 1 năm nên cần nhiều thời gian để lan tỏa uy tín và thương hiệu; đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nền đến sự phát triển và phục hồi kinh tế nên đời sống cán bộ - phóng viên gặp nhiều khó khăn; một số phóng viên của báo trong quá trình tìm hiểu và đấu tranh chống tiêu cực bị đối tượng xấu đe dọa, thậm chí đã PV bị kẻ xấu hành hung,...

Trong thời gian tới, nhà báo Trần Thị Thu Hằng cho biết, Chuyên trang Tamnhin.trithuccuocsong.vn sẽ hoạt động với tâm thế mới. Cùng với việc kiện toàn bộ máy hoạt động, Chuyên trang sẽ sát cánh cùng cơ quan báo Tri thức và cuộc sống thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Liên Hiệp hội giao cho, phấn đấu xuất bản nhiều tin bài chất lượng cao, nhiều loạt bài tuyên truyền nêu gương người tốt và việc tốt, phản ánh đậm nét quá trình phục hồi sản xuất kinh doanh của các tập thể và cá nhân sau đại dịch covid-19, tập trung một số tuyến bài để giành giải thưởng các giải Báo chí uy tín trong nước.

Nhà báo Ngô Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Thời sự Chuyên trang Tầm Nhìn, cũng cho biết, năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với hoạt động báo chí, nhưng với tâm thế phát triển mới, cán bộ, BTV và phóng viên Chuyên trang đã không quản ngại khó khăn gian khổ, sát cánh bên nhau thực hiện nhiều tin bài nóng, mang tính thời sự, kịp thời phản ánh những biến động của dịch bệnh, ứng phó của Chính phủ, các Bộ, ban ngành về dịch bệnh covid-19, những ảnh hưởng của dịch bệnh và nỗ lực chống dịch, phục hồi sản xuất kinh doanh sau dịch bệnh của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ Trung ương đến các tỉnh thành. Những nỗ lực đó cho thấy BBT Chuyên trang và các phóng viên đã tích cực, chủ động, sáng tạo trong công tác khai thác tin bài, khắc phục khó khăn do những hạn chế của dịch bệnh tạo nên.

TS Nguyễn Thị Mai Thu, Viện trưởng Viện BMI cho biết, năm 2021 cũng là một năm biến động của mối quan hệ giữa Báo Tầm Nhìn và Viện. Báo điện tử Tầm Nhìn là tờ báo trực thuộc Viện và Viện là cơ quan quản lý, nay Tầm Nhìn sáp nhập về chuyên trang Tầm Nhìn của báo Tri Thức và Cuộc Sống, viện trưởng BMI khẳng định viện quan tâm sâu sắc và sẽ là cơ quan quản lý khai thác độc quyền truyền thông trên chuyên trang, có trách nhiệm đảm bảo tài chính độc lập tương đối cho hoạt động của chuyên trang Tầm Nhìn theo đúng luật báo chí cùng trách nhiệm của các đơn vị liên quan, Viện BMI với vị trí vai trò mới này, BMI sẽ chủ động khai thác nhiều cơ hội truyền thông quảng cáo, hướng tới góp phần nâng cao và lan tỏa vị thế của Chuyên trang Tầm Nhìn ngày càng cao và lan xa tới trong và ngoài nước.

Phát biểu tại Lễ Tổng kết, nhà báo Nguyễn Danh Châu - Phó Tổng Biên Tập báo Tri thức và cuộc sống, trực tiếp phụ trách Chuyên trang nhận định, những nỗ lực của BBT Chuyên trang Tầm Nhìn và các anh chị em phóng viên để vượt qua khó khăn, tận dụng lợi thế mới trong một năm qua rất đáng ghi nhận. Tầm Nhìn đã đạt được một vị thế mới, tạo lập được nhiều mối quan hệ bền vững với các bộ ban ngành, trở thành cơ sở truyền thông tin cậy của nhiều đơn vị doanh nhiệu, các tập đoàn lớn...

Trong năm 2022, Tầm Nhìn cần có những định hướng mới rõ ràng, quyết liệt hơn trong việc cải thiện cơ cấu hoạt động, kiện toàn bộ máy, cải tiến phong cách làm việc của phóng viên theo hướng tinh gọn, linh hoạt, chuyên nghiệp, hướng tới những chuyên đề, tuyến bài chất lượng cao, gây được hiệu ứng mạnh đối với xã hội, góp phần lan tỏa thông tin và uy tín tờ báo Tầm Nhìn vốn có đến mọi miền đất nước.

Ông Nguyễn Danh Châu cũng căn dặn, năm 2022, phải chú trọng cải thiện đời sống phóng viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để phóng viên hoạt động tác nghiệp và bảo vệ sự an toàn tuyệt đối để phóng viên hành nghề.

Với những định hướng đúng đắn, quyết liệt, hy vọng trong năm 2022, Chuyên trang Tầm Nhìn sẽ vượt qua những rào cản, bứt phá vươn lên đạt được tầm cao mới trong sự phát triển, trở thành một Chuyên trang mạnh của báo Tri thức và cuộc sống./.

VH

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Phạt gần 190 triệu đồng đối với quán karaoke đón khách ‘’chui’’, bao che nhảy múa thoát y

Hà Nội: Phạt gần 190 triệu đồng đối với quán karaoke đón khách ‘’chui’’, bao che nhảy múa thoát y

Vừa qua, Công an TP Hà Nội thông tin, đại diện UBND quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, UBND quận đã có văn bản báo cáo, đề xuất Thành phố áp dụng chế tài 188 triệu đồng đối với Công ty TNHH du lịch và thương mại Hà Trung – pháp nhân quản lý cơ sở karaoke Ngân Hà, ngõ 81 Láng Hạ, phường Thành Công.
Thiếu tướng-GS-TS Ngô Sỹ Hiền: Đam mê trên bục giảng, thành công trong thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm

Thiếu tướng-GS-TS Ngô Sỹ Hiền: Đam mê trên bục giảng, thành công trong thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm

Thiếu tướng, GS.TS Ngô Sỹ Hiền khi đang là Phó Giám đốc Học viện CSND, được Lãnh đạo Bộ Công an tín nhiệm giao trọng trách Viện trưởng Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an. Ông đã từ bầu trời trí tuệ, trở về với mặt đất của thực tiễn chiến đấu phòng, chống tội phạm nóng bỏng...
Công an Bắc Giang triệt phá thành công đường dây đánh bạc online "khủng" khoảng 2.000 tỷ đồng

Công an Bắc Giang triệt phá thành công đường dây đánh bạc online "khủng" khoảng 2.000 tỷ đồng

Công an tỉnh Bắc Giang vừa triệt phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc trên không gian mạng với quy mô lớn, thu hút hàng nghìn người tham gia, số tiền giao dịch lên tới khoảng 2.000 tỷ đồng.

Các tin khác

Nghệ An: Vì sao 2 lãnh đạo Ban Quản lý dự án huyện Nghĩa Đàn bị bắt?

Nghệ An: Vì sao 2 lãnh đạo Ban Quản lý dự án huyện Nghĩa Đàn bị bắt?

Giám đốc và Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An vừa bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nhận hối lộ.
HLV Park chia tay người hâm mộ Việt Nam!

HLV Park chia tay người hâm mộ Việt Nam!

HLV Park Hang-seo giao lưu với người hâm mộ và truyền thông Việt Nam sau khi rời cương vị HLV trưởng đội tuyển.
Đà Nẵng: Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch phường tiếp tay doanh nghiệp bán đất trái phép

Đà Nẵng: Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch phường tiếp tay doanh nghiệp bán đất trái phép

Ngày 2/2, Phòng CSKT Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Thùy Hương, Giám đốc DNTN Dệt Đa Phước về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và ông Lê Thanh Châu, nguyên Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Khánh (cũ) về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ với các địa phương

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ với các địa phương

Sáng 2/2, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 1/2023.
Giá thép nội địa điều chỉnh tăng 3 lần kể từ đầu năm nay

Giá thép nội địa điều chỉnh tăng 3 lần kể từ đầu năm nay

Trên thị trường nội địa, ghi nhận trong sáng 02/02, giá thép xây dựng tiếp tục đi ngang sau 2 ngày tăng liên tiếp trước đó vào cuối tháng 1. Kể từ đầu năm nay, giá thép xây dựng trong nước đã có 3 lần điều chỉnh tăng.
Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Trinidad & Tobago

Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Trinidad & Tobago

Ngày 1/2/2023, đại diện nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa Trinidad & Tobago đã ký Thông cáo chung về thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước.
Mỹ: Fed tăng lãi suất cơ bản lần thứ 8

Mỹ: Fed tăng lãi suất cơ bản lần thứ 8

Ngày 1/2 (giờ địa phương), Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định nâng lãi suất cơ bản thêm 0,25 điểm phần trăm lên biên độ 4,5-4,75%, mức cao nhất kể từ tháng 10/2007, đồng thời có rất ít dấu hiệu cho thấy cơ quan này gần chấm dứt chu kỳ tăng lãi suất.
Ngày 2/2 ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ngày 2/2 ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và 10 năm thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (1/2/2013 - 1/2/2023), ngày 2/2, lễ ra mắt cuốn sách: "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, diễn ra tại Hà Nội.
Dữ liệu đăng kiểm phương tiện được chia sẻ công khai từ ngày 1/2

Dữ liệu đăng kiểm phương tiện được chia sẻ công khai từ ngày 1/2

Chủ phương tiện hoặc người quản lý phương tiện có thể tự tra cứu hồ sơ dữ liệu đăng kiểm trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam.
Trang trọng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và làm việc tại huyện Thường Tín

Trang trọng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và làm việc tại huyện Thường Tín

Sáng 01/02/2023, Huyện Thường Tín long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và làm việc tại xã Nghiêm Xuyên, Quất Động, huyện Thường Tín, tỉnh Hà Đông cũ, nay là Thành phố Hà Nội (30/01/1963 – 30/01/2023); Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).
Truy tố cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cùng 11 bị can

Truy tố cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cùng 11 bị can

Viện kiểm sát nhân dân tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố cựu chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai và 11 bị can trong vụ án sai phạm giao đất tại dự án Tân Việt Phát 2 (thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).
Đã tìm thấy chủ nhân cuốn nhật ký của giải phóng quân Việt Nam mà cựu binh Mỹ nhặt được 56 năm trước

Đã tìm thấy chủ nhân cuốn nhật ký của giải phóng quân Việt Nam mà cựu binh Mỹ nhặt được 56 năm trước

Về cuốn nhật ký của một giải phóng quân có tên là Cao Xuân Tuất, quê ở Hà Tĩnh, xôn xao những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023, vào ngày 27/1/2023 Báo NorthJersey (Hoa Kỳ) đăng bài của Megan Burrow phản ánh câu chuyện của Peter Mathews, một cựu binh Mỹ, mong muốn tìm tung tích tác giả của cuốn nhật ký mà ông nhặt được 56 năm trước tại chiến trường Việt Nam...
Phát động Cuộc thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3

Phát động Cuộc thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3

Sáng 1/2, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3, năm 2023.
Chuẩn bị ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Chuẩn bị ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và 10 năm thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (1/2/2013 -1/2/2023), ngày 2/2, lễ ra mắt cuốn sách: "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, sẽ được tổ chức tại Hà Nội.
Thủ tướng: Khẩn trương bắt tay vào việc khi hết Tết

Thủ tướng: Khẩn trương bắt tay vào việc khi hết Tết

Chỉ thị của Thủ tướng đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết đã nhiều lần đề cập đến từ “khẩn trương”. Trong bối cảnh đất nước đang phục hồi sau dịch bệnh thì rất cần các bộ, ngành, địa phương bắt tay ngay vào việc, tận dụng thời gian và cơ hội để phát triển kinh tế xã hội.
Xem thêm
HLV Park chia tay người hâm mộ Việt Nam!

HLV Park chia tay người hâm mộ Việt Nam!

HLV Park Hang-seo giao lưu với người hâm mộ và truyền thông Việt Nam sau khi rời cương vị HLV trưởng đội tuyển.
Dữ liệu đăng kiểm phương tiện được chia sẻ công khai từ ngày 1/2

Dữ liệu đăng kiểm phương tiện được chia sẻ công khai từ ngày 1/2

Chủ phương tiện hoặc người quản lý phương tiện có thể tự tra cứu hồ sơ dữ liệu đăng kiểm trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam.
Trang trọng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và làm việc tại huyện Thường Tín

Trang trọng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và làm việc tại huyện Thường Tín

Sáng 01/02/2023, Huyện Thường Tín long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm và làm việc tại xã Nghiêm Xuyên, Quất Động, huyện Thường Tín, tỉnh Hà Đông cũ, nay là Thành phố Hà Nội (30/01/1963 – 30/01/2023); Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).
Ban Nội chính Tỉnh uỷ Bắc Giang yêu cầu Bí thư Huyện uỷ xem xét giải quyết theo quy định

Ban Nội chính Tỉnh uỷ Bắc Giang yêu cầu Bí thư Huyện uỷ xem xét giải quyết theo quy định

Ban Nội chính Tỉnh uỷ Bắc Giang đã có công văn yêu cầu Bí thư Huyện uỷ Lục Ngạn xem xét, chỉ đạo giải quyết đơn của bà Lâm Kim Chi, nguyên Chánh án TAND huyện Lục Ngạn theo quy định.
Ứng dụng công nghệ để phát triển du lịch thông minh

Ứng dụng công nghệ để phát triển du lịch thông minh

Ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư để phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch trong thời đại số, hỗ trợ kết nối hiệu quả giữa cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, doanh nghiệp, khách du lịch và các chủ thể liên quan.
10 sự kiện nổi bật ngành Hải quan năm 2022

10 sự kiện nổi bật ngành Hải quan năm 2022

Năm 2022, ngành hải quan có nhiều sự kiện nổi bật, trong đó, Chiến lược phát triển Hải quan đến năm 2030 được phê duyệt làm cơ sở cho việc hướng tới xây dựng Hải quan Việt Nam thông minh, chính quy, hiện đại. Ngành hải quan cũng tăng cường cải cách hành chính, hiện đại hoá, góp phần đạt kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam lần đầu tiên vượt mốc 700 tỷ USD, nhưng vẫn đảm bảo an ninh, an toàn và chống thất thu.
Nghệ An: Vì sao 2 lãnh đạo Ban Quản lý dự án huyện Nghĩa Đàn bị bắt?

Nghệ An: Vì sao 2 lãnh đạo Ban Quản lý dự án huyện Nghĩa Đàn bị bắt?

Giám đốc và Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An vừa bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nhận hối lộ.
Đà Nẵng: Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch phường tiếp tay doanh nghiệp bán đất trái phép

Đà Nẵng: Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch phường tiếp tay doanh nghiệp bán đất trái phép

Ngày 2/2, Phòng CSKT Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Thùy Hương, Giám đốc DNTN Dệt Đa Phước về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và ông Lê Thanh Châu, nguyên Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Khánh (cũ) về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
Ngày 2/2 ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ngày 2/2 ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và 10 năm thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (1/2/2013 - 1/2/2023), ngày 2/2, lễ ra mắt cuốn sách: "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, diễn ra tại Hà Nội.
Ngày Tết và nỗi lòng xa xứ

Ngày Tết và nỗi lòng xa xứ

Ai từng có những mùa xuân nơi đất khách mới thấu được nỗi lòng người xa quê ngày Tết.
Hà Nội:Nhiều hoạt động của kiều bào trong Chương trình "Xuân quê hương 2023"

Hà Nội:Nhiều hoạt động của kiều bào trong Chương trình "Xuân quê hương 2023"

Ngày 14/1 ( tức 23 tháng Chạp âm lịch), tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân quê hương” với chủ đề “Đất nước niềm tin và khát vọng”.
Chủ tịch nước: Xuân Quê hương 2023 - "Đất nước niềm tin và khát vọng"

Chủ tịch nước: Xuân Quê hương 2023 - "Đất nước niềm tin và khát vọng"

Tối 14/1/2023 (tức 23 tháng Chạp), với chủ đề “Đất nước niềm tin và khát vọng”, chương trình “Xuân Quê hương 2023”, điểm hẹn yêu thương, quen thuộc dành cho đồng bào Việt Nam ở nước ngoài mỗi dịp Tết đến, Xuân về được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.