Meta "bốc hơi" 60% giá trị vốn hoá chỉ sau 12 tháng

Meta "bốc hơi" 60% giá trị vốn hoá chỉ sau 12 tháng

Lượt xem: 25 21/09/2022 11:31 Doanh nghiệp và thương hiệu
Cổ phiếu Meta, công ty mẹ của Facebook trong tuần vừa qua đã giảm thêm 14%, đưa vốn hoá công ty này xuống gần mức thấp nhất từng được ghi nhận trước đại dịch. Từ đầu năm đến nay, Meta đã "bốc hơi" 60% vốn hoá thị trường.

Video khác

Tập đoàn Phát Triển Thịnh Vượng Việt Nam đồng hành cùng trẻ em khiếm thính nhân ngày khai trường 2:37

Tập đoàn Phát Triển Thịnh Vượng Việt Nam đồng hành cùng trẻ em khiếm thính nhân ngày khai trường

Sáng 5/9/2022 hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước, thầy và trò trường PTCS Xã Đàn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 và hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường với niềm hân hoan của học sinh, thầy cô và các bậc phụ huynh. Chương trình có sự đồng hành phối hợp của tập đoàn Phát Triển Thịnh Vượng Việt Nam.
Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam với khát vọng nâng tầm nông sản, đặc sản địa phương thành "Quốc Sản" 2:10

Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam với khát vọng nâng tầm nông sản, đặc sản địa phương thành "Quốc Sản"

Chiều 5/9/2022, tại khách sạn Meliá Hà Nội, Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam (VPSD Group) tổ chức Lễ ra mắt Tập đoàn và giới thiệu 5 công ty thành viên; đồng thời tổ chức Lễ ký kết hợp tác đồng hành chiến lược giữa VPSD với 12 đơn vị đối tác trong nhiều lĩnh vực, đến từ nhiều vùng miền.
Ngắm tuyến đường cao tốc có hệ thống chiếu sáng hiện đại do Sun Group đầu tư 3:10

Ngắm tuyến đường cao tốc có hệ thống chiếu sáng hiện đại do Sun Group đầu tư

Ngày 1/9, tuyến đường cao tốc Vân Đồn, Móng Cái dài nhất tỉnh Quảng Ninh đã chính thức được thông xe sau hơn 2 năm thi công.
MacBook, Apple Watch sẽ lần đầu sản xuất tại Việt Nam 1:40

MacBook, Apple Watch sẽ lần đầu sản xuất tại Việt Nam

Apple được cho là đang đàm phán với một số nhà cung cấp để lần đầu sản xuất máy tính MacBook và đồng hồ Watch tại Việt Nam.
Nikkei dẫn ba nguồn tin am hiểu vấn đề rằng Luxshare Precision Industry và Foxconn các nhà cung cấp thiết bị cho Apple đang thử nghiệm dây chuyền Apple Watch tại Việt Nam với mục tiêu lần đầu lắp ráp dòng sản phẩm này bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc.
Bản tin tuần qua: Học sinh Việt Nam giành 7 huy chương vàng sáng tạo tại Hàn Quốc 8:07

Bản tin tuần qua: Học sinh Việt Nam giành 7 huy chương vàng sáng tạo tại Hàn Quốc

Cuộc thi Olympic Phát minh và Sáng tạo Thế giới WICO lần thứ 11, tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc có 500 học sinh đến từ 22 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia. Đoàn Việt Nam có 25 đề tài của các học sinh phổ thông ở nhiều lĩnh vực khoa học, được đánh giá có tính ứng dụng cao.
Xem thêm