Tạp chí Lý luận Chính trị và Truyền thông, Học viện Báo chí và Tuyên truyền ra mắt Tạp chí điện tử

Cập nhật: 11:09 | 15/06/2021
Ngày 13/4/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp giấy phép số: 213/GP-BTTTT, theo đó Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền được phép xuất bản Tạp chí in 12 số /năm; Tiếng Anh 2 số/năm; Chuyên đề 2 số/năm và Tạp chí điện tử.  
tap chi ly luan chinh tri va truyen thong hoc vien bao chi va tuyen truyen ra mat tap chi dien tu
GS.TS Tạ Ngọc Tấn và Lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyền truyền bấm nút khai trương Tạp chí điện tử

Để ghi dấu ấn sự kiện và khẳng định bước trưởng thành quan trọng của tạp chí qua 27 năm hoạt động và phát triển, sáng 15/6/2021 Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học Viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ công bố giấy phép xuất bản mới và ra mắt Tạp chí Lý luận Chính trị và Truyền thông điện tử.

Đến dự lễ có GS.TS Tạ Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Học viện, lãnh đạo Tạp chí các thời kỳ, đại diện Tạp chí Đảng cộng sản, Tạp chí Lý luận Chính trị, Tạp chí lịch sử Đảng… Nhiều đơn vị, cá nhân đã gửi điện và hoa chúc mừng.

Tạp chí Lý luận Chính trị và Truyền thông, Học viện Báo chí và Tuyên truyền là cơ quan ngôn luận, diễn đàn khoa học của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh là cơ sơ đào tạo và nghiên cứu khoa học trọng điểm về lý luận chính trị và Báo chí Truyền thông lớn của cả nước. Với mục đích nghiên cứu, trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hành đặc biệt là lý luận về Báo chí, Truyền thông. Chắc chắn Tạp chí sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện.

Tạp chí Lý luận Chính trị và Truyền thông bản in và điện tử được kỳ vọng sẽ tham gia tích cực vào việc quảng bá hình ảnh, vị thế, vai trò, thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí minh, một trường Đảng, trường đại học trong hệ thống đào tạo trong nước và quốc tế. Xuất bản Tạp chí điện tử đánh dấu bước tiến mới trong quá trình 27 năm xây dựng và phát triển của một Tạp chí khoa học.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...