Thanh Hóa: Lái xe nhà xe Minh Thắng trả lại tiền cho khách hàng sau phản ánh của Báo điện tử Tầm nhìn

Cập nhật: 18:13 | 12/08/2020
Sau phản ánh của Báo điện tử Tầm nhìn, chủ nhà xe Minh Thắng (Thanh Hóa) đã tiếp thu và yêu cầu lái xe trả lại tiền thu hộ cho khách hàng.

Ngày 29/7/2020, Báo điện tử Tầm nhìn đăng tải bài viết: “Thanh Hóa: Lái xe nhà xe Minh Thắng thu hộ tiền khách rồi lặn mất tăm?”. Nội dung bài viết phản ánh, lái xe của nhà xe Minh Thắng sau khi thu hộ tiền hàng cho khách hàng (anh Đỗ Đồng Tâm (32 tuổi; trú tại thôn Minh Lâm, xã Ngọc Trung, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) thì không trả lại. Sau khi được đăng tải, bài báo đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi từ phía độc giả, đa số các ý kiến đều lên án sự bội tín và thất hứa của anh lái xe.

thanh hoa lai xe nha xe minh thang tra lai tien cho khach hang sau phan anh cua bao dien tu tam nhin
Sau phản ánh của Báo điện tử Tầm nhìn lái xe nhà xe Minh Thắng đã chuyển lại số tiền cho khách

Chiều ngày 12/8/2020, trao đổi với phóng viên qua điện thoại, anh Đỗ Đồng Tâm cho biết, lái xe của nhà xe Minh Thắng đã trả lại cho anh số tiền mà anh nhờ người này thu hộ. “Chiều ngày 5/8/2020, lái xe nhà xe Minh Thắng đã chuyển đủ số tiền 4.800.000 đồng mà tôi đã nhờ thu hộ vào tài khoản cá nhân”, anh Tâm hồ hởi nói.

thanh hoa lai xe nha xe minh thang tra lai tien cho khach hang sau phan anh cua bao dien tu tam nhin
Thư cảm ơn anh Đỗ Đồng Tâm gửi Báo điện tử Tầm nhìn

Qua vụ việc vừa rồi, Báo điện tử Tầm nhìn ghi nhận sự tiếp thu ý kiến, vào cuộc quyết liệt của nhà xe Minh Thắng, qua đó, đã có những động thái yêu cầu lái xe trả lại tiền cho khách hàng, lấy lại niềm tin, sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho nhà xe.

Thiên Vân