TikToker Huyền 2K4 kể lại hành trình đáng nhớ khi chinh phục Fansipan

Trong clip TikTok mới chia sẻ, Lê Thị Khánh Huyền đã kể lại trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du lịch Sa Pa nhân kỷ niệm một năm ngày cưới.
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan
Mới đây, TikToker Lê Thị Khánh Huyền (Huyền 2K4) vừa cùng chồng tới Sa Pa nhân kỷ niệm một năm ngày cưới. Cô nàng cũng quay lại clip về hành trình trải nghiệm tại nơi đây.
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan-Hinh-2
TikToker Huyền 2K4 và chồng chọn ở lại một khu nghỉ dưỡng có view đẹp nhất nhì nơi này và lần lượt trải nghiệm các hoạt động đặc sắc như đi cầu kính rồng mây, ăn các món ăn đặc sản...
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan-Hinh-3
Lần trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với nữ TikToker là chinh phục đỉnh Fansipan - nóc nhà Đông Dương bằng cáp treo. Theo lời kể, ở chặng đi đầu tiên, cô và chồng hào hứng khi cả hai được ngồi riêng một cabin cáp treo, rất tiện cho việc tạo dáng và chụp ảnh cho nhau.
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan-Hinh-4
Tuy nhiên, chỉ đi được một đoạn, nhìn ra xung quanh toàn là mây núi, vợ chồng Huyền 2k4 bắt đầu thấy "cảm giác mạnh". "Đến đoạn gió, cáp treo lắc sang phải, sang trái, hai đứa bấm điện thoại mà không dám mở mắt ra nhìn cảnh nữa", hot TikToker kể lại.
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan-Hinh-5
Tuy nhiên, do sự cố mất điện lưới nên cáp treo đã tạm dừng giữa chừng khiến cặp đôi cảm thấy sợ hãi ở cảm giác lơ lửng giữa rừng núi. Trước sự cố này, khu du lịch sau đó đã sử dụng hệ thống thuỷ lực để đưa toàn bộ khách về ga an toàn.
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan-Hinh-6
Sau khi kết hôn, nữ TikToker Huyền 2K4 chăm chỉ cập nhật cuộc sống thường ngày trên MXH.
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan-Hinh-7
Khánh Huyền còn được biết đến với tên gọi "bản sao" Ngọc Trinh không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt ngào, cô còn theo đuổi phong cách trưởng thành, gợi cảm.
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan-Hinh-8
Những bức ảnh này cũng khiến hot TikToker 2K4 vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Những tấm ảnh táo bạo của cô được cho là không phù hợp với độ tuổi và nhận được rất nhiều gạch đá.
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan-Hinh-9
Tuy nhiên từ khi quen rồi sau này kết hôn với Bụt, Khánh Huyền ngày càng điệu đà và đằm thắm thấy rõ.
TikToker Huyen 2K4 ke lai hanh trinh dang nho khi chinh phuc Fansipan-Hinh-10
Sau khi kết hôn, vợ thiếu gia Đồng Tháp nhận nhiều lời khen vì cách nói chuyện nhỏ nhẹ, lễ phép với mọi người. Ảnh: Tổng hợp