Quảng Trị

Tìm thấy hai thi thể bị nước cuốn trôi

Cập nhật: 12:04 | 04/11/2019
Công an huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị cho biết, sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, sáng 4/11, thi thể của chị Hồ Thị Thiên (sinh năm 1976, trú tại thôn Xa Vy, xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông), bị nước lớn cuốn trôi đã được tìm thấy.

Trước đó, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Trị, chính quyền địa phương 2 huyện Cam Lộ và Đakrông cùng người dân địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm theo dọc các con suối, bụi cây liên tục trong nhiều ngày liền. Đến khoảng 8 giờ 30 phút ngày 4/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại khu vực suối của xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ và bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

tim thay hai thi the bi nuoc cuon troi
Ảnh minh họa

Như đã đưa tin, vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 1/11, chị Hồ Thị Thiên cùng một số người dân băng qua cầu tràn Rau Một thuộc Km27, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ để vào xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa trồng tràm thuê. Tuy nhiên, do mưa lớn, cầu tràn nước chảy xiết nên có 3 người bị nước cuốn trôi, 2 người khác mắc vào bụi cây nên được cứu.

Tại Yên Bái: Ông Lộc Văn Đoàn - Phó Chủ tịch UBND xã An Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cho biết, sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, ngày 3/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Giàng A Hờ ở khu vực thôn Khe Hóp, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, cách nơi nạn nhân bị nạn khoảng hơn 3km.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 31/10, ông Giàng A Hờ (sinh năm 1970, ở thôn Khe Cảnh, xã An Lương) trên đường đi làm qua suối Thia bằng mảng ở khu vực Khe Quéo - Đá Đen không may bị nước cuốn trôi, mất tích. Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã đã huy động lực lượng tại chỗ cùng với gia đình tích cực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Đến ngày 2/11, các lực lượng đã mở rộng phạm vi tìm kiếm dọc suối Thia qua địa bàn các xã Mỏ Vàng, Đại Sơn, Đại Phác, Yên Phú của huyện Văn Yên; đồng thời, chính quyền xã An Lương cũng đề nghị các địa phương có suối Thia đi qua ở hạ lưu hỗ trợ tìm kiếm ông Giàng A Hờ.

Sau khi tìm thấy thi thể ông Hờ, lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình để mai táng.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...