Tổng duyệt công tác phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Cập nhật: 11:44 | 24/01/2021
Sáng 22/1, Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã tiến hành tổng duyệt các bước cuối cùng trước ngày khai mạc Đại hội.

Theo đó, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra chương trình tổng duyệt và các công tác chuẩn bị cho Đại hội.

tong duyet cong tac phuc vu dai hoi dai bieu toan quoc lan thu xiii cua dang
Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và các đồng chí lãnh đạo kiểm tra hội trường chính nơi sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Cùng đoàn công tác có Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân; Chánh Văn phòng Trung ương Lê Minh Hưng; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc; các đồng chí thành viên Tiểu Ban phục vụ, các lực lượng, đơn vị liên quan.

Tại đây, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra, góp ý với các nội dung được diễn tập gồm: Nghi lễ chào cờ, chương trình điều hành chụp ảnh các đại biểu, trình chiếu chương trình âm nhạc, phim tài liệu phục vụ đại biểu trong thời gian trước, giữa giờ nghỉ giải lao của Đại hội...

tong duyet cong tac phuc vu dai hoi dai bieu toan quoc lan thu xiii cua dang
Lực lượng Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổng duyệt nội dung đặt vòng hoa viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Ảnh: TTXVN)

Công tác đảm bảo an toàn cho đại biểu và khách mời được triển khai nghiêm túc và ở cấp độ cao nhất. Cùng với sự phối hợp của Bộ Quốc phòng, công tác kiểm tra, kiểm soát an ninh ở các cửa ra vào trung tâm hội nghị được chú trọng, công tác tuyên truyền của báo chí đã sẵn sàng phục vụ Đại hội.

tong duyet cong tac phuc vu dai hoi dai bieu toan quoc lan thu xiii cua dang
Lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ dẫn đoàn
tong duyet cong tac phuc vu dai hoi dai bieu toan quoc lan thu xiii cua dang
Lực lượng an ninh làm nhiệm vụ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. (Ảnh: Zing.vn)

Tại buổi kiểm tra, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nêu rõ: Đến giờ phút này, các công tác chuẩn bị đã được thực hiện rất tốt, các đơn vị, lực lượng đã thực hiện tốt các công việc được giao, các bước tiến hành được thực hiện chặt chẽ, chu đáo, được rút kinh nghiệm từ các kỳ Đại hội trước.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhấn mạnh, tất cả các công tác chuẩn bị nhằm mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Đại hội XIII của Đảng. Do đó, trong những ngày tiếp theo, yêu cầu tất cả các lực lượng, đơn vị huy động, tập trung cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Quang Thành

  • Xin chờ trong giây lát...