Trao 152 bộ huy chương tại Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV

Cập nhật: 20:06 | 04/10/2020
Sau ba ngày tranh tài quyết liệt, chiều 4/10, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV - 2020 đã bế mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). 

Theo đó, Ban Tổ chức đã trao 152 bộ huy chương, trong đó có 38 bộ huy chương Vàng, 38 bộ huy chương Bạc, 74 bộ huy chương Đồng tặng các vận động viên xuất sắc ở 14 nội dung thi đấu.

trao 152 bo huy chuong tai giai bong ban cup hoi nha bao viet nam lan thu xiv
Các vận động viên thuộc Liên chi hội Nhà báo TTXVN tham gia nội dung đôi nam. (Ảnh: TTXVN)

Cụ thể, Cúp vô địch đồng đội nam đã được trao cho Liên chi hội Nhà báo Công an nhân dân; Cúp vô địch đồng đội nữ được trao cho Liên chi hội Nhà báo Đài Truyền hình Việt Nam.

Ban Tổ chức cũng trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng tặng những vận động viên thi đấu xuất sắc ở các nội dung: Đơn nam lãnh đạo; đơn nữ lãnh đạo; đơn nam từ 45 tuổi trở lên; đơn nam dưới 45 tuổi; đơn nữ từ 45 tuổi trở lên; đơn nữ dưới 45 tuổi; đôi nam có lãnh đạo; đôi nữ có lãnh đạo; đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ từ 45 tuổi trở lên; đôi nam nữ dưới 45 tuổi. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao các giải phụ như: Hoa khôi, Á khôi, Giải phong cách... tặng các vận động viên.

Dịp này, 4 tập thể, cá nhân đã nhận được Bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi nhận định: Để có một giải đấu thực sự chất lượng, tương xứng với sự tiến bộ sau 13 lần tổ chức giải, trong điều kiện vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ xuất bản vừa phòng, chống dịch COVID-19, các cấp hội nhà báo, các cơ quan báo chí đã quan tâm, động viên; từ đó niềm đam mê bóng bàn của các nhà báo, hội viên như được tiếp thêm sức mạnh...

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi biểu dương Ban Tổ chức giải, các trọng tài đã làm nhiệm vụ trách nhiệm, trung thực, khách quan để có được kết quả thi đấu xứng đáng với tài năng, sự nỗ lực rèn luyện của các vận động viên; đánh giá cao các vận động viên với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng đã cống hiến cho giải những trận đấu hay.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cũng đề nghị các cấp hội, các cơ quan báo chí quan tâm hơn nữa đến phong trào thể dục, thể thao nói chung, bóng bàn nói riêng để mùa giải năm sau có thêm nhiều vận động viên mới, chất lượng thi đấu cao hơn nữa.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức, nhằm thiết thực chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2020).

PV

  • Xin chờ trong giây lát...