Trung Quốc:

Trừng phạt con đem ra nghĩa địa lúc nửa đêm, người cha hốt hoảng báo cảnh sát vì con mất tích

Cập nhật: 16:54 | 03/10/2020
Tức giận vì con không làm bài tập về nhà, người cha Trung Quốc đưa con trai ra nghĩa trang vào ban đêm để phạt, nhưng sau đó lại phát hoảng tìm kiếm con mất tích.

Theo Thời báo Hoàn Cầu, một người cha sinh sống ở thành phố Thai Châu thuộc tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc đã vô cùng tức giận khi cậu con trai không làm bài tập về nhà. Sau đó, ông bố đã đưa cậu bé tới một nghĩa trang gần nhà vào ban đêm để cậu bé có thời gian suy nghĩ về hành động của mình khi đứng trước ngôi mộ của tổ tiên.

trung phat con dem ra nghia dia luc nua dem nguoi cha hot hoang bao canh sat vi con mat tich
Nghĩ ra cách phạt giam con ở nghĩa địa ban đêm có một không hai người cha bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt

Khi tới nghĩa trang, người cha đã để con trai lại một mình và rời đi. Khi đi cách xa được vài mét, người cha còn gọi điện nói chuyện với một người khác. Một lúc sau người cha quay lại kiểm tra thì phát hiện cậu con trai không còn đứng ở vị trí ban đầu mà thay vào đó biến mất không một vết tích trong đêm.

Lo sợ con trai sẽ gặp nguy hiểm ở nơi hoang vắng, người cha lập tức gọi điện cầu cứu cảnh sát. Sau 40 phút tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện cậu bé đang trên đường xuống núi. Rất may, cậu bé không bị thương tích gì.

Sau khi bài báo được đăng tải, nhiều người cho rằng, người cha cần kiểm điểm bản thân sâu sắc khi để con lại một mình ở nghĩa trang trong đêm vắng. Trong sự việc này, ai mới là người nên chịu hình phạt?

PV(t/h)

  • Xin chờ trong giây lát...