Viglacera ra mắt Tấm đá nung kết lớn nhất Việt Nam bằng công nghệ hiện đại

Ngày 11-9, tại nhà máy Viglacera Eurotile, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức Lễ khánh thành dây chuyền sản xuất Đá nung kết công nghệ Continua+ của Sacmi (Ý) và Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng ViệtNam. Đồng thời, ra mắt Tấm đá nung kết lớn nhất Việt Nam.
Viglacera khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết công nghệ mới
Viglacera khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết với tổng mức đầu tư hơn 1.206 tỉ đồng

Tham dự sự kiện có Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Văn Thọ; lãnh đạo sở, ban ngành; các đối tác, chủ đầu tư, hiệp hội kiến trúc sư, nhà phân phối.

Đây là dự án có quy mô lớn, trên diện tích đất nhà máy 27,8ha, với tổng vốn đầu tư 1.206 tỉ đồng. Tại sự kiện, đại diện Viglacera giới thiệu các ưu việt về công nghệ mới và của sản phẩm đá nung kết sản xuất tại nhà máy Viglacera Eurotile.

Đá nung kết là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất thế giới - Continua+ của Sacmi (Ý). Đá nung kết thân thiện môi trường có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đá tự nhiên và đá nhân tạo khác, giúp hạn chế khai thác tài nguyên thiên nhiên. Đá nung kết có khả năng chịu mài mòn cao, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh, chịu được nhiệt độ cao, bền băng giá, không bị biến dạng khi sử dụng, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và kháng khuẩn tối ưu…

Viglacera khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết công nghệ mới
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị thăm quan Nhà máy Viglacera Eurotile.

Theo các kiến trúc sư, sản phẩm của Viglacera rất phù hợp với các công trình trọng điểm quốc gia như các nhà ga, sân bay quốc tế và các công trình kiến trúc cao cấp như resort 5 sao, khu biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp … Với ứng dụng và vẻ đẹp không giới hạn, tạo ra không gian rộng lớn và sang trọng trong kiến trúc.

Đá nung kết được sản xuất tại Nhà máy Viglacera Eurotile là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận kỷ lục "Tấm đá nung kết có kích thước lớn nhất Việt Nam" với kích thước xác lập là 1.620mm x 3.310mm. Với năng lực sản xuất của mình, Viglacera cung cấp ra thị trường các sản phẩm tấm đá nung kết có độ dày từ 6mm tới 20mm, đáp ứng được mọi công trình.

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới trong việc làm chủ công nghệ hiện đại nhất thế giới của Viglacera.

Dịp này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ cùng lãnh đạo Bộ Xây dựng, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Viglacera thực hiện nghi thức Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng lên tấm đá nung kết lớn nhất Việt Nam. Nghi thức có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự nỗ lực, tự hào của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong ngành Xây dựng nói chung, của Tổng công ty Viglacera nói riêng.

Viglacera khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết công nghệ mới

Công trình dây chuyền sản xuất đá nung kết được gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam đã được trang trọng gắn lên trên tấm đá nung kết lớn nhất Việt Nam.

Vui mừng và ghi nhận thành quả của VGC, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị đã chúc mừng tập thể VGC. Phát biểu tại Lễ khánh thành, Bộ trưởng đã khẳng định: VGC là một đơn vị chủ lực của Bộ Xây dựng, có bề dày lịch sử, có truyền thống trong sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, nhất là trong sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Một số sản phẩm, dịch vụ của VGC đã trở thành thương hiệu có uy tín, chiếm lĩnh thị trường trong nước và nâng dần tỷ trọng xuất khẩu. Trong những năm gần đây, bên cạnh những sản phẩm truyền thống, VGC đã chú trọng mở rộng, nâng cấp sản phẩm sẵn có, đồng thời thực hiện chiến lược đầu tư phát triển và đổi mới công nghệ, hình thành một số sản phẩm mới có công năng sử dụng cao và thân thiện với môi trường, góp phần rất quan trọng vào việc khẳng định uy tín, chất lượng và mở rộng thị phần của một số sản phẩm vật liệu xây dựng của nước ta trong khu vực và quốc tế.

Viglacera cũng đã tích cực tham gia các hoạt động đầu tư và thực hiện nhiều dự án lớn, có hiệu quả cao ở nhiều địa bàn trong cả nước, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành Xây dựng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của một số địa phương, trong đó có tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, minh chứng cụ thể là lễ khánh thành ngày hôm nay.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng nhấn mạnh thêm: Chiến lược phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo ngành Xây dựng đến năm 2030 vừa được ban hành vào tháng 01/2023 vừa qua, đã xác định mục tiêu làm chủ công nghệ và phát triển ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng thành ngành kinh tế mạnh, ưu tiên phát triển vật liệu xanh, vật liệu mới thân thiện với môi trường.

Dự thảo Chiến lược phát triển ngành Xây dựng đến năm 2030, định hướng đến năm 2045 hiện đang trình Chính phủ cũng đã xác định mục tiêu: Phát triển ngành Vật liệu xây dựng thành một ngành kinh tế mạnh, phấn đấu đến năm 2030 ngành Vật liệu xây dựng đạt mức độ cao về công nghiệp hóa. Hướng đến năm 2050, đạt trình độ là ngành công nghiệp hiện đại, công nghiệp xanh, sử dụng tối đa công nghệ số, kết nối vạn vật, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới. Năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng cả về khối lượng, chất lượng lẫn chủng loại cho tiêu dùng trong nước và tham gia một phần xuất khẩu. Chú trọng đầu tư cải tạo, hiện đại hóa, cắt giảm khí nhà kính các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng hiện có, từng bước loại bỏ công nghệ lạc hậu, tiêu tốn nhiều nguyên nhiên liệu.

Vì vậy, việc đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất đá nung kết Sacmi Continua ngày hôm nay, cũng là một trong những hoạt động tiêu biểu, thiết thực hưởng ứng và cụ thể hóa rõ nét Chiến lược phát triển Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo ngành Xây dựng đến năm 2030 và Chiến lược phát triển ngành Xây dựng đến năm 2030, định hướng đến năm 2045 dự kiến sẽ được phê duyệt trong tháng 9/2023.

Viglacera khánh thành dây chuyền sản xuất đá nung kết công nghệ mới
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao Giấy chứng nhận kỷ lục “Tấm đá nung kết có kích thước lớn nhất Việt Nam” với kích thước xác lập là 1.62m x 3.31m do dây chuyền vừa đi vào hoạt động tại nhà máy Viglacera Eurotile sản xuất.

Nhận định của các kiến trúc sư dựa trên những tính năng ưu việt của đá nung kết được sản xuất tại Nhà máy Viglacera Eurotile, ông Quách Hữu Thuận – Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn chia sẻ: Đá nung kết được sản xuất bởi dây chuyền Sacmi Continua+ hiện đại nhất thế giới hiện nay. Dây chuyền sử dụng công nghệ cán ép liên tục trên máy cán PCR 2000 Mart cho ra khổ cán 1,8m với chiều dày linh hoạt, xe dải liệu tự động dải màu và vân trong xương máy in kỹ thuật số DHD1808 mở rộng tới 8 thanh màu in, lựa chọn lò nung FCC295/252, có chiều dài 252m đảm bảo nhiệt độ nung, thiêu kết lên đến 1.220°C. Đến nay, dây chuyền đã sản xuất thành công các chủng loại mẫu mã được hoạch định trong dự án, đưa các dòng sản phẩm đá nung kết khổ lớn cao cấp ra thị trường với kích thước lớn nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, sản phẩm đá nung kết khổ lớn hiện nay của Viglacera có những tính năng đột phá như: Độ chịu mài mòn cao, cường độ cao; khả năng chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh; chịu được nhiệt độ cao và bền băng giá, do vậy không bị biến dạng hay lão hóa khi sử dụng; an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và kháng khuẩn tối ưu; có độ hút nước gần bằng 0, lại không bị biến màu trong các điều kiện sử dụng nên đá nung kết đặc biệt vượt trội khi sử dụng làm vật liệu ngoại thất chịu các điều kiện khắc nhiệt mà các chất liệu như đá tự nhiên, đá nhân tạo không nung hoặc vật liệu từ gỗ không thể đáp ứng được.

Đá nung kết khổ lớn có độ bền, độ đồng nhất cao do vậy thi công dễ dàng hơn rất nhiều so với đá tự nhiên, đá nhân tạo, không gây lãng phí phế phẩm trong sản xuất và thi công. Đặc biệt, sản phẩm này với độ dày khác nhau, do đó có thể tối ưu cho từng công năng sử dụng. Thời gian thi công nhanh và không gián đoạn như với các vật liệu truyền thống, khi sử dụng sẽ lâu bền và không mất nhiều chi phí để bảo dưỡng trong quá trình khai thác sử dụng.

Tại Lễ khánh thành, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, đại diện cho địa phương nơi đặt Nhà máy Viglacera Eurotile (KCN Mỹ Xuân A, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) cho biết, việc Viglacera áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, góp phần giảm thiểu chất thải và tác động đến môi trường trong sản xuất gạch porcelain khổ lớn và đá nung kết là minh chứng cho sự quyết tâm của doanh nghiệp trong đổi mới và phát triển bền vững, đồng thời, phù hợp với định hướng thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các cấp, các ngành trong tỉnh, UBND thị xã Phú Mỹ phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho Nhà máy gạch Viglacera Eurotile trong quá trình hoạt động, hỗ trợ, tháo gỡ kịp thời các khó khăn, vướng mắc, đồng hành cùng doanh nghiệp với phương châm thành công của doanh nghiệp là thành công của chính quyền tỉnh nhà.

Sản phẩm đá nung kết khổ lớn thực sự là sản phẩm tiên phong, đột phá trong hệ sinh thái sản phẩm, vật liệu xanh thân thiện môi trường của Viglacera. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới trong việc làm chủ công nghệ hiện đại nhất thế giới của Viglacera, khẳng định năng lực sản xuất và chất lượng của các sản phẩm thương hiệu Viglacera đã tiệm cận với những thị trường cao cấp trên thế giới, định hướng dẫn dắt ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam bắt kịp xu thế quốc tế trong tương lai.
Bình Nguyên

Có thể bạn quan tâm

NEPCON Việt Nam 2023: Quy tụ hơn 300 thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghiệp điện tử

NEPCON Việt Nam 2023: Quy tụ hơn 300 thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghiệp điện tử

Sáng 6/9, tại Hà Hội đã diễn ra Triển lãm điện tử NEPCON Việt Nam 2023. Triển lãm diễn ra nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp điện gia tăng sản xuất, mở rộng thị trường và tiếp cận cơ hội kinh doanh quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, là nơi cập nhật xu hướng, giải pháp sản xuất thông minh.
Thế giới ghi nhận tuần nắng nóng nhất trong lịch sử

Thế giới ghi nhận tuần nắng nóng nhất trong lịch sử

Ngày 10/7, Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) công bố dữ liệu cho thấy tuần đầu tháng 7 này được ghi nhận là tuần nóng nhất trên toàn cầu, sau những ngày nắng nóng gay gắt đầu tuần với các mức nhiệt phá kỷ lục. Tháng 6 vừa qua cũng được ghi nhận là tháng 6 nóng nhất trong lịch sử.
Phó Thủ tướng: Việt Nam luôn coi trọng sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ngân hàng Thế giới

Phó Thủ tướng: Việt Nam luôn coi trọng sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ngân hàng Thế giới

Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ngân hàng Thế giới, không chỉ là nguồn lực tài chính mà còn cả tư vấn chính sách, hỗ trợ kỹ thuật, kinh nghiệm, thực tiễn tốt, tầm nhìn và định hướng phát triển.

Các tin khác

Áp thấp nhiệt đới đổ bộ Quảng Bình - Thừa Thiên Huế, miền Trung mưa rất to

Áp thấp nhiệt đới đổ bộ Quảng Bình - Thừa Thiên Huế, miền Trung mưa rất to

Dự báo đêm nay và sáng sớm mai (26/9), áp thấp nhiệt đới đổ bộ Quảng Bình - Thừa Thiên Huế, sau đó di chuyển sâu vào đất liền và suy yếu thành vùng áp thấp ở khu vực trung Lào. Khu vực Bắc và Trung Trung Bộ đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
Đảm bảo cho trẻ em có cái Tết Trung thu an toàn, lành mạnh

Đảm bảo cho trẻ em có cái Tết Trung thu an toàn, lành mạnh

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu 2023, Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB &XH) Đặng Hoa Nam vừa có công văn gửi các địa phương đề nghị đảm bảo an toàn cho trẻ em dịp Tết Trung thu 2023.
Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ chi từ 3 tỷ đồng cho một nghiên cứu khoa học

Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ chi từ 3 tỷ đồng cho một nghiên cứu khoa học

Đại học Quốc gia Hà Nội vừa chính thức triển khai chính sách thu hút nhà khoa học xuất sắc. Các nhà khoa học được đầu tư kinh phí thực hiện nhiệm vụ KHCN từ 3 tỷ đồng trong 3 năm và được đề xuất đầu tư tăng cường năng lực để phát triển nhóm nghiên cứu mạnh.
Hà Nội thông qua Nghị quyết thành lập quận Gia Lâm và 16 phường

Hà Nội thông qua Nghị quyết thành lập quận Gia Lâm và 16 phường

Tại Kỳ họp thứ 13, HĐND TP. Hà Nội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc tán thành chủ trương thành lập quận Gia Lâm và 16 phường thuộc quận.
Phụ nữ Hà Nội xây dựng mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Phụ nữ Hà Nội xây dựng mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội phụ nữ và vận động sự vào cuộc của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và cộng đồng trong việc bảo đảm an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại khu vực nông thôn, phòng ngừa bạo lực, xâm hại phụ nữ, trẻ em; thúc đẩy bình đẳng giới; đảm bảo tiếng nói và sự tham gia của phụ nữ, trẻ em vào tiến trình phát triển của địa phương.
Thiết kế Công viên bờ biển TP.Nha Trang: Ý tưởng táo bạo mà khả thi!

Thiết kế Công viên bờ biển TP.Nha Trang: Ý tưởng táo bạo mà khả thi!

Ôm gọn mặt tiền TP.Nha Trang với gần 20 km chiều dài, ý tưởng thiết kế công viên bờ biển trở thành một khu vực hiện đại, đáng sống, mang tầm quốc gia và quốc tế, bắt đầu thu hút sự chú ý của cán bộ, nhân dân cũng như du khách khắp mọi miền đất nước.
Hà Nội: Giáo viên đạt IELTS 6.5 trở lên được cử đi bồi dưỡng ở nước ngoài

Hà Nội: Giáo viên đạt IELTS 6.5 trở lên được cử đi bồi dưỡng ở nước ngoài

UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 4526/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chương trình “Bồi dưỡng nâng cao phương pháp dạy học, công nghệ thông tin ở nước ngoài cho giáo viên đạt điểm IELTS từ cao xuống thấp” (Chương trình).
Hà Nội: Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Hà Nội: Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 230/KH-UBND về việc hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội, năm 2023.
Bộ Y tế ra công văn khẩn sau khi ghi nhận 3 ca tử vong do bạch hầu tại Hà Giang và Điện Biên

Bộ Y tế ra công văn khẩn sau khi ghi nhận 3 ca tử vong do bạch hầu tại Hà Giang và Điện Biên

Chiều 18/9, Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) đã có công văn khẩn đến các đơn vị y tế sau khi ghi nhận liên tiếp 3 ca tử vong do bạch hầu tại Hà Giang và Điện Biên.
4 trường hợp được miễn lệ phí đăng ký, cấp biển số xe từ ngày 22/10

4 trường hợp được miễn lệ phí đăng ký, cấp biển số xe từ ngày 22/10

Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Thông tư 60/2023 quy định mức thu, chế độ thu, nộp, miễn, quản lý lệ phí đăng ký, cấp biển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có hiệu lực từ ngày 22/10/2023. Trong đó, Thông tư này có quy định những trường hợp được miễn lệ phí đăng ký.
Bản sắc văn hóa Việt tại sự kiện “Ngày Việt Nam tại Nam Phi 2023”

Bản sắc văn hóa Việt tại sự kiện “Ngày Việt Nam tại Nam Phi 2023”

Không gian văn hóa Việt Nam được tổ chức tại Pretoria nhân chuyến thăm chính thức của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến Nam Phi từ ngày 14-17/9/2023 đã thể hiện sâu sắc với thông điệp "Nguồn cội, sức sống và sự tiếp nối".
Bộ sưu tập "Di sản - Xuyên không gian" ra mắt ấn tượng tại tuần lễ thời trang ở London

Bộ sưu tập "Di sản - Xuyên không gian" ra mắt ấn tượng tại tuần lễ thời trang ở London

Bộ sưu tập "Di sản - Xuyên không gian" của nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo, Giám đốc Sáng tạo của công ty thời trang Tsafari, đã được trình diễn tại tuần lễ thời trang House of iKons Fashion Week 2023 ở khách sạn Leonardo Royal Hotel St Paul’s, trung tâm thủ đô London vào lúc 18h ngày 16/9 (giờ địa phương), thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà thiết kế, nhà sáng tạo và các tạp chí thời trang tại Anh.
“Mắt bão”- Những thước phim Tài liệu đoạt Giải Cánh Diều Vàng về một dân tộc hồi sinh từ cơn bão đại dịch COVID (Bài 2)

“Mắt bão”- Những thước phim Tài liệu đoạt Giải Cánh Diều Vàng về một dân tộc hồi sinh từ cơn bão đại dịch COVID (Bài 2)

Đại dịch COVID-19 tàn khốc trên khắp thế giới. Sức mạnh của nó vượt qua mọi hiểu biết thông thường. Nó hủy diệt và làm thay đổi mọi quy luật sống. Hơn 23.000 người đã ra đi trong cơn bão COVID-19 tại Sài Gòn - TP HCM năm 2021. Cả nước mất đi hơn 45.000 người trong đại dịch, gần bằng 1/2 số người Việt Nam mất đi trong cuộc chiến tranh 20 năm chống Mỹ xâm lược. Nhưng trong "Mắt bão", đại dịch lại làm nảy sinh nhân tố mới: TÌNH YÊU THƯƠNG !
“Mắt bão”- Những thước phim Tài liệu đoạt Giải Cánh Diều Vàng về một dân tộc hồi sinh từ cơn bão đại dịch COVID (Bài 1)

“Mắt bão”- Những thước phim Tài liệu đoạt Giải Cánh Diều Vàng về một dân tộc hồi sinh từ cơn bão đại dịch COVID (Bài 1)

Tại kỷ niệm 20 năm giải thưởng Cánh Diều Vàng - một giải thưởng lớn của Hội Điện ảnh Việt Nam, bộ phim tài liệu "Mắt bão" của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Quang Tuấn đã được trao tặng Giải Vàng "Quay phim xuất sắc nhất".
EVNNPC: Điện thương phẩm tháng 8/2023 đạt 8,57 tỷ kWh, tăng 5,56% so với cùng kỳ năm 2022

EVNNPC: Điện thương phẩm tháng 8/2023 đạt 8,57 tỷ kWh, tăng 5,56% so với cùng kỳ năm 2022

Điện thương phẩm tháng 8/2023 của Tổng công ty đạt 8,57 tỷ kWh, tăng 5,56% so với cùng kỳ năm 2022, trong đó: thành phần công nghiệp xây dựng chiếm 59,08%, tăng 4,68% (đây là mức tăng ghi nhận dấu hiệu phục hồi trong công nghiệp xây dựng khi mà 6 tháng đầ
Xem thêm
Bao nhiêu tổng đài chăm sóc khách hàng đang… “bòn rút” của khách hàng!?

Bao nhiêu tổng đài chăm sóc khách hàng đang… “bòn rút” của khách hàng!?

Khách hàng đang phải nghe những đoạn nhạc chờ “câu giờ” vô bổ, thậm chí phải trả cả tiền cho các cuộc gọi tới hotline Tổng đài chăm sóc khách hàng.Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng (hotline) với đầu số “1900…”, là hoạt động rất quen thuộc, thường xuyên thấy ở nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực được các nhà mạng viễn thông cung cấp nhiều năm nay.
Thanh Hoá: Vợ, con trai Chủ tịch Công ty Sông Chu được bổ nhiệm là chưa khách quan, trái quy định!

Thanh Hoá: Vợ, con trai Chủ tịch Công ty Sông Chu được bổ nhiệm là chưa khách quan, trái quy định!

Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh này kết quả Kết quả kiểm tra xác minh nội dung theo báo chí và đơn công dân phản ánh tại Công ty TNHH một thành viên Sông Chu Thanh Hóa.
Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Công ty CP BĐS Thế Kỷ và Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành bị khách hàng “tố” có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Công ty CP BĐS Thế Kỷ và Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành bị khách hàng “tố” có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Công ty CP BĐS Thế Kỷ và Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành bị khách hàng “tố” có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Quận Tây Hồ (Hà Nội): Kỷ luật của Đảng bị coi thường trầm trọng!

Quận Tây Hồ (Hà Nội): Kỷ luật của Đảng bị coi thường trầm trọng!

Quận Tây Hồ (Hà Nội): Kỷ luật của Đảng bị coi thường trầm trọng!
Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam cán bộ tham ô tiền trợ cấp thờ cúng liệt sĩ

Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam cán bộ tham ô tiền trợ cấp thờ cúng liệt sĩ

Một cán bộ xã Lam Sơn chiếm đoạt hơn 170 triệu đồng tiền hỗ trợ thờ cúng liệt sỹ đã bị lực lượng chức năng khởi tố, bắt giữ.
Bắc Ninh: Bắt cựu GĐ Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế và Phó TGĐ Công ty AIC

Bắc Ninh: Bắt cựu GĐ Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế và Phó TGĐ Công ty AIC

Bắc Ninh: Bắt cựu GĐ Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế liên quan Công ty AIC
Australia - Mùa Xuân đến

Australia - Mùa Xuân đến

Nhiều người thích trải nghiệm đất nước Australia nhộn nhịp và đầy nắng vàng vào mùa Hè nhưng tôi lại chọn đến đây vào Mùa Xuân
Điều kỳ lạ trong vụ án doanh nhân Phạm Thanh Hải: Suốt gần 8 năm bị hại kiên trì kêu oan cho bị cáo!

Điều kỳ lạ trong vụ án doanh nhân Phạm Thanh Hải: Suốt gần 8 năm bị hại kiên trì kêu oan cho bị cáo!

doanh nhân Phạm Thanh Hải Chủ tịch HĐQT IDT bị Công an Hà Nội bắt gian ngày 19/10/2015 đến nay đã gần 8 năm với cáo buộc “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm lần 2 doanh nhân Phạm Thanh Hải: Chi cao hơn thu 180 tỷ, tại sao gọi “lừa đảo”?

TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm lần 2 doanh nhân Phạm Thanh Hải: Chi cao hơn thu 180 tỷ, tại sao gọi “lừa đảo”?

Trong các vụ án kinh tế, vụ Tiến sỹ vật lý Phạm Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty IDT - thu hút sự chú ý của hơn Tòa án