Vĩnh Phúc: Đêm nhạc “Miền xa thẳm” – Tri ân Người Lính

Cập nhật: 14:40 | 20/12/2018
Chương trinh nghệ thuật "Miền xa thẳm" nhằm tri ân những Người lính, những, những Mẹ Việt Nam anh hùng; cũng nhằm nhắc nhở, khơi gợi niệm tự hào dân tộc trong thế hệ trẻ ngày nay; nhắc nhở họ hãy lăng nghe khi “Tổ quốc gọi tên minh”.

vinh phuc dem nhac mien xa tham tri an nguoi linh

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quân đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018); Với mong muốn phối hợp với địa phương trong công tác tuyên truyền nhằm giáo dục lịch sử, truyền thống yêu nước cách mạng, ý chí tự lực tự cường của dân tộc; nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hơn bảy thập kỷ qua và trọng trách lớn lao của quân đội ta trong thời kỳ mới; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam; ghi nhận và đánh giá những thành tựu to lớn trong 29 năm thực hiện Ngày hội Quốc phòng toàn dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong thời kỳ mới.

Công ty cổ phần VHL News phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch, Đài phát thanh truyền hình Tỉnh cùng các cơ quan ban ngành của Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ tôn vinh Mẹ Việt Nam Anh Hùng; Cựu Chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện các cháu học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích học tập tốt trong chương trinh biểu diễn nghệ thuật với tên gọi: “Miền Xa thẳm” tại sân khấu Nhà hát của Tỉnh vào hồi 20h00 ngày 21/12/2018 .

Với mong muốn truyền tải được sâu, rộng thông điệp hào hùng của Dân tộc và Quân đội Nhân dân Việt Nam đến với các tầng lớp Nhân dân trong địa bản Tỉnh Vĩnh Phúc cũng như trên cả nước, chương trình biểu diễn nghệ thuật tên gọi “Miền xa thẳm” được tổ chức với sự tham dự của nhiều nhiều Nhạc sỹ, Ca sỹ nổi tiếng qua các thời kỳ chắc chắn các vị quan khách và tầng lớp nhân dân của Tỉnh Vĩnh Phúc sẽ được thưởng thức một chương trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc và đầy ý nghĩa.

vinh phuc dem nhac mien xa tham tri an nguoi linh
Ca sỹ Hằng Nga – Giám đốc truyền thông của VHL News

Trao đổi với Báo giới, Ca sỹ Hằng Nga – Giám đốc truyền thông của VHL News chia sẻ: Chương trinh nghệ thuật “Miền xa thẳm” là chương trinh nghệ thuật đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Tỉnh Vĩnh Phúc nhằm tri ân những Người linh đã cống hiến xương máu của minh vì sự toàn vẹn của Tổ Quốc; Tri ân những người Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chương trinh cũng nhằm nhắc nhở, khơi gợi niệm tự hào dân tộc trong thế hệ trẻ ngày nay; nhắc nhở họ hãy lăng nghe khi “Tổ quốc gọi tên minh”.

Nội dung chương trinh Miền xa thẳm

  1. Lễ tôn vinh Mẹ Việt Nam Anh Hùng và Cựu Chiến Binh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
  2. Chương trình nghệ thuật “ Miền xa Thẳm” với sự tham gia của Nghệ sỹ ưu tú Việt Hoàn, ca sỹ Quang Linh, nhóm Con gái, Ca sỹ Thu Lan, Ca sỹ Thành Lê và hai ca sỹ trẻ triển vọng Hồng Nhung, Tuấn Nghĩa.
vinh phuc dem nhac mien xa tham tri an nguoi linh
Nghệ sỹ Quang Linh thể hiện trong đêm nhạc " Miền Xa Thẳm" với dòng nhạc dân gian và dòng nhạc mang đậm chất Huế
vinh phuc dem nhac mien xa tham tri an nguoi linh
Nghệ Sỹ ưu tú Việt Hoàn với nhiều ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng
vinh phuc dem nhac mien xa tham tri an nguoi linh
Nhóm Con Gái với 20 năm ca hát
vinh phuc dem nhac mien xa tham tri an nguoi linh
Ca sỹ Thu La Giải nhì liên hoan tiếng hát Asian +3 năm 2017, Giải ba Bintang Radio tại Indonesia 2017
vinh phuc dem nhac mien xa tham tri an nguoi linh
Ca sỹ trẻ triển vọng tại thủ đô Hà Nội

Viễn Lan

  • Xin chờ trong giây lát...