Vương Miện Lotus Bloom – Biểu Tượng Của Sự Hoàn Hảo

Cập nhật: 06:00 | 19/12/2018
Chiếc vương miện có sức thu hút lạ kỳ ở mọi sân chơi nhan sắc. Nó không chỉ là nỗi khát khao được vươn tới của thí sinh, là đẳng cấp của nhà tổ chức sản xuất mà còn là thước đo đánh giá từ phía công chúng. Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 chính thức ra mắt chiếc vương miện Lotus Bloom, là biểu tượng của tài năng, sắc đẹp, tình yêu và quyền lực.
vuong mien lotus bloom bieu tuong cua su hoan hao
Cận cảnh chiếc vương miện Lotus Bloom

Trên con đường đi tìm chủ nhân của những danh vị xứng đáng nhất dành cho đội ngũ nữ lãnh đạo, Hãng truyền thông Nguyên Bảo cùng với Ocean Media bằng trách nhiệm và áp lực được kỳ vọng đã chính thức giới thiệu một kiệt tác trong ngành trang sức – Chiếc vương miện

Được thiết kế dựa trên hình mẫu hoa sen – quốc hoa của Việt Nam, Tập đoàn Diamond Valerie cho ra đời chiếc vương miện Lotus Bloom. Được hình thành từ 410 viên kim cương và ngọc trai kết hợp bạc cao cấp, sau hơn 2 tháng nghiên cứu và được bắt tay chế tác bởi 10 nghệ nhân kim hoàn bậc thầy, Diamond Valerie thật sự trình làng một tác phẩm kinh điển đạt đến độ hoàn hảo nhất.

vuong mien lotus bloom bieu tuong cua su hoan hao

Sự kết hợp giữa kim cương, ngọc trai và kim loại quý dựa trên biểu tượng hoa sen tao nhã, Lotus Bloom đã truyền đi bức thông điệp của sự tinh khiết, hiện thân của tình yêu vĩnh cửu, nó ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế, tôn vinh nét quyến rũ và đẳng cấp cho người sở hữu.

Không những vậy, với thiết kế vươn mình về phía trước, Lotus Bloom thể hiện bản lĩnh người phụ nữ kiêu hãnh, trải qua gian khó để đạt đến đỉnh điểm vinh quang, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quyền lực của nữ doanh nhân hiện đại.

vuong mien lotus bloom bieu tuong cua su hoan hao
BTC và BGK công bố vương miện trong buổi họp báo ngày 14.12

Hãy cùng chờ đợi đến giờ phút cuối cùng của Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 để tận hưởng khoảnh khắc diệu kỳ cho người phụ nữ xứng đáng nhất.

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...