Xót xa người mẹ nghi trầm cảm sát hại 2 con rồi tự tử để lại thư tuyệt mệnh

Cập nhật: 16:14 | 30/09/2021
Bên cạnh thi thể của 3 mẹ con chị T.T.K.O là bức thư tuyệt mệnh của người mẹ trẻ với nội dung xin lỗi người thân, nói lý do tìm đến cái chết và nỗi sợ không lo được cho tương lai các con.

Theo người dân địa phương, gia đình anh N. V.T và chị T.T.K.O sống hòa đồng với mọi người và hay giúp đỡ người gặp khó khăn. Anh T. làm nghề nuôi tôm xa nhà, thường ở lại trại tôm vào ban đêm. Chị O. gần đây sức khỏe không tốt, có biểu hiện ít nói, như bị trầm cảm.

Trước đó, sáng ngày 29/9 anh N. V.T (SN 1983) từ đầm tôm trở về nhà thì phát hiện vợ là chị T.T.K.O (SN 1990) cùng 2 con ruột là N.T.T (SN 2015) và N.T.M (SN 2017) đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng thuộc khu phố 3, phường Mỹ Hải, TP. Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận), nên hô hoán người dân xung quanh giúp đỡ.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã kịp thời đến hiện trường tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh dài 2 trang giấy được cho là của người vợ với nội dung xin lỗi người thân trong gia đình. Nội dung bức thư cho rằng người vợ tìm đến cái chết vì bế tắc với căn bệnh mất ngủ hơn 3 tháng qua, lo lắng không lo được cho tương lai các con.

xot xa nguoi me nghi tram cam sat hai 2 con roi tu tu de lai thu tuyet menh

Gia đình chị O., nơi xảy ra vụ việ

Chiều 29/9, cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể các nạn nhân để gia đình lo hậu sự. Quá trình khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện lá thư tuyệt mệnh của chị O., nói lời xin lỗi với cha mẹ ruột, chồng và người thân trong gia đình.

Trong thư, chị O. xin lỗi vì đã bất hiếu với ba mẹ. Chị O. cho biết đã bế tắc do căn bệnh mất ngủ gần 3 tháng, suy nghĩ tương lai mù mịt, không lo lắng chăm sóc được cho 2 con. "Con xin đem 2 đứa theo con. Con thật bất hiếu và ích kỷ nhưng con bế tắc quá, cho con tìm giải thoát cho nhẹ lòng", chị O. nói với ba mẹ và mong gia đình đừng trách người chồng của chị.

Bình Nguyên (t/h)